Uông Bí: Phát hiện đối tượng nhiều lần tr-ộm c-ắp tài sản của khách thuê phòng tại nhà nghỉ, khách sạn

Rạng sáng nay (ngày 4/8/2022), Công an phường Quang Trung (Uông Bí) phát hiện đối tượng N.B.L, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đang thực hiện hành vi tr-ộm c-ắp tài sản tại khách sạn Thương Mại, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí.

Uông Bí: Phát hiện đối tượng nhiều lần tr-ộm c-ắp tài sản của khách thuê phòng tại nhà nghỉ, khách sạn
Công an phường Quang Trung làm việc với đối tượng.

Tại Công an phường Quang Trung (Uông Bí), đối tượng N.B.L khai nhận: ngày 3/8/2022, đối tượng đến khách sạn Thương Mại, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí để thuê phòng nghỉ với mục đích lợi dụng sơ hở của khách lưu trú không khóa cửa phòng sẽ thực hiện hành vi tr-ộm c-ắp tài sản.

Đến 4 giờ 30 phút ngày 4/8/2022, đối tượng lấy chiếc gối của khách sạn để che đầu, đi bộ dọc theo hành lang các tầng 2,3,4 của khách sạn để mở cửa các phòng nghỉ với ý định nếu phát hiện phòng nào không khóa cửa sẽ tr-ộm c-ắp tài sản của khách đến lưu trú.

Nhưng do đêm ngày 3/8/2022, khách sạn không có khách đến thuê phòng nghỉ, tất cả các phòng nghỉ của khách sạn đều khóa cửa nên đối tượng không thực hiện được hành vi tr-ộm c-ắp tài sản. Tất cả hành vi của đối tượng đều đã được hệ thống camera của khách sạn Thương Mại ghi lại…

Được biết, đối tượng N.B.L đã có 5 tiền án về tội “Tr-ộm c-ắp tài sản”. Cả 5 tiền án trên đều có chung thủ đoạn là lợi dụng sơ hở của khách đến thuê phòng nghỉ vào ban đêm tại các nhà nghỉ, khách sạn, không khóa trái phòng để đột nhập và thực hiện hành vi “Tr-ộm c-ắp tài sản”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan