QUẢNG NINH: Công an huyện Vân Đồn nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

Công an huyện Vân Đồn hiện đang tạm giữ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn để điều tra về hành vi cướp giật tài sản

Vào hồi 09 giờ 15 phút, ngày 23/6, Công an huyện Vân Đồn nhận được trình báo của chị L.T.L về việc chị L bị một đối tượng nam giới đi xe mô tô cướp giật 01 ví da (màu hồng, bên trong có khoảng 1,5 triệu đồng cùng một số giấy tờ, thẻ ngân hàng).

Ngay sau khi tiếp nhận tin trình báo trên, Công an huyện Vân Đồn đã tập trung lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân, để truy vết, vây bắt đối tượng. Đến 16 giờ cùng ngày, Công an huyện đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi cướp giật trên là Đỗ Mạnh Tuấn (SN 1994, trú tại P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh).

QUẢNG NINH: Công an huyện Vân Đồn nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản
Công an huyện Vân Đồn tạm giữ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn để điều tra về hành vi cư-ớp gi-ật tài sản

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Mạnh Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và giao nộp lại tài sản đã c-ướp được của chị L. Mở rộng điều tra, Đỗ Mạnh Tuấn khai nhận trước đó, vào ngày 20/6/2022 cùng với thủ đoạn tương tự, Tuấn đã thực hiện hành vi c-ướp gi-ật một túi xách của một người phụ nữ tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vân Đồn đang tạm giữ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,605FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan