Đồng Nai: Tr-uy b-ắt kẻ dùng s-úng c-ướp ngân hàng

Chiều ngày 8/9/2022, một tên cư-ớp b-ịt k-ín mặt sử dụng s-úng u-y h-iếp nhân viên Phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank cổng KCN Tam Phước (phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai), cư-ớp một bọc tiền rồi nhanh chân tẩu thoát.

Đồng Nai: Tr-uy b-ắt kẻ dùng s-úng c-ướp ngân hàng
Tên cư-ớp (khoanh tròn đỏ) dùng s-úng kh-ống ch-ế nhân viên ngân hàng và bảo vệ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30 cùng ngày (8/9), khi người dân đang đến giao dịch tại ngân hàng này thì một nam thanh niên (mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang) đi bộ vào khu vực quầy giao dịch. Tại đây đối tượng giơ s-úng b-ắn một phát chỉ thiên để u-y hi-ếp các nhân viên có mặt tại hiện trường và xông vào quầy lấy một số cọc tiền.

Sau khi lấy được tiền, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường và chạy bộ qua bên kia đường (quốc lộ 51) để lấy xe máy tẩu thoát hướng về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, do đối tượng có sử dụng s-úng nên khi phát hiện sự việc nhiều người đã ho-ảng lo-ạn, bỏ chạy, một số nhân viên và người dân có mặt cũng không dám tiếp cận gần đối tượng. Khi đối tượng chạy bộ qua bên kia quốc lộ 51, một số người đu-ổi theo nhưng đối tượng nhanh chóng lấy xe tẩu thoát.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, điều tra, xác minh vụ việc và tiến hành tr-uy b-ắt đối tượng.

Chiều cùng ngày (8/9), thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đã xuống hiện trường chỉ đạo các lực lượng phá án.

Thông tin ban đầu, số tiền nghi phạm cướp của phòng giao dịch Tam Phước khoảng 500-600 triệu đồng. Vụ cư-ớp không gây thư-ơng t-ích cho nhân viên hay người dân nào.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan