Bắc Ninh: 29 người phê m-a t-úy trong quán karaoke Ruby

Đột kích quán karaoke Ruby KTV ở Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh), cảnh sát phát hiện 43 người đang bay lắc, trong đó có 29 người dương tính với m-a t-úy.

Bắc Ninh: 29 người phê m-a t-úy trong quán karaoke Ruby
Nhóm người bay lắc tại quán karaoke. Ảnh: Công an Bắc Ninh.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ Lê Văn Mạnh (24 tuổi, ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) và Vũ Cao Kiên (24 tuổi, ở huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “mua bán trái phép chất m-a túy”. Riêng Mạnh bị cảnh sát điều tra thêm về tội “Chứa chấp sử dụng trái phép chất m-a t-úy”.

Theo cơ quan chức năng, chiều ngày 21/8/2022, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an huyện Quế Võ kiểm tra đột xuất quán karaoke Ruby KTV (ở thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) do Mạnh làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 43 người đang tụ tập b-ay l-ắc. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy có 29 người dương tính với m-a t-úy; tại hiện trường, công an thu giữ gần 0,1 gram m-a t-úy.

Làm việc với cơ quan Công an, Mạnh khai nhận khi khách có nhu cầu b-ay ắc, thanh niên này sẽ bố trí phòng rồi đưa m-a t-úy cho Kiên (nhân viên) bán cho khách kiếm lời.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mạnh và Kiên.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan