Clip: Đến bảo hành điện thoại, cô gái bị nam nhân viên b-óp c-ổ, ch-ửi b-ới,…

Cộng đồng mạng đang “sôi sục” trước những đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên bán điện thoại có thái độ “không đúng mực” khi tiếp chuyện với khách hàng đến bảo hành.

Clip: Đến bảo hành điện thoại, cô gái bị nam nhân viên b-óp c-ổ, ch-ửi b-ới,…
Hình ảnh nam nhân viên trong clip.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên một cửa hàng điện thoại đã “bạo hành” 2 cô gái khi tới bảo hành điện thoại.

Nam nhân viên của cửa hàng không những không bảo hành điện thoại còn lao ra b-óp c-ổ nữ khách hàng

Theo những gì đăng tải trên Facebook của nạn nhân cho biết, cách đây 2 tháng, bạn nữ có mua một chiếc điện thoại tại một cửa hàng trên đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau khi sử dụng do thấy lượng pin của chiếc điện thoại mới mua sụt quá nhanh nên bạn này có liên hệ với cửa hàng nhờ bảo hành và được hẹn ngày 25/10/2022 đến đổi trả.

Tuy nhiên, Clip ghi nhận vào ngày hẹn, nam nhân viên của cửa hàng và hai bạn nữ trong đó một người là nhân vật mua điện thoại đã xảy ra cãi vã. Nam nhân viên cửa hàng đã có nhiều hành động “khó coi”, chỉ tay thẳng mặt khách hàng nói, có những lời nói thô tục, nóng nảy, thậm chí quăng điện thoại trên bàn rồi lao tới b-óp c-ổ cô bạn đi cùng khi người này có ý kiến thắc mắc.

Sau đó nhân viên này tiếp tục xông ra định tiếp tục “r-ằn m-ặt” 2 bạn nữ. Và đuổi 2 vị khách này về, đồng nghĩa với việc từ chối không bảo hành điện thoại cho nạn nhân.

Clip ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ. Dưới phần bình luận, các cư dân mạng cũng đã tìm ra cả địa chỉ của cửa hàng nhằm đánh giá và truy tìm danh tính của nhân viên trên. Đến chiều nay, số hotline của cửa hàng này đã phải khóa vì bị cư dân mạng “tấn công”.

Hầu hết mọi người đều khuyên 2 cô gái nên làm đơn tố cáo hành vi đ-ánh người của nam nhân viên. Đồng thời đề nghị ban Quản lý thị trường vào cuộc để xác minh việc làm ăn của cửa hàng này.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan