Bảo vệ chung cư đem 4 xe ô tô của cư dân đi cầm cố rồi… biến mất

Sau khi đem 4 xe ô tô của cư dân từ TP Hồ Chí Minh lên Bình Dương cầm cố hơn 400 triệu, đội trưởng đội bảo vệ chung cư đã biến mất, đang bị Công an truy tìm…

Bảo vệ chung cư đem 4 xe ô tô của cư dân đi cầm cố rồi... biến mất
Một trong 4 xe ô tô bị đem đi cầm cố được thu hồi.

Ngày 5/12/2022, Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh phát thông báo truy tìm Phạm Hồng Cẩm – Đội trưởng Đội bảo vệ Chung cư Screc Tower (đường Trường Sa, phường 12, quận 3) để điều tra, làm rõ việc người dân tố cáo ông Cẩm đem 4 xe ô tô của cư dân sống trong chung cư đến Bình Dương cầm cố.

Trước đó một số cư dân sống tại chung cư trên gởi chìa khóa xe ô tô cho ông Cẩm để ông Cẩm đưa xe ô tô sắp xếp vào bãi nhưng sau đó không nhận lại được chìa khóa và cũng không tìm thấy xe của mình trong bãi. Tìm kiếm, ông Cẩm đã không còn làm việc tại chung cư nên cư dân đã báo vụ việc cho Công an quận 3.

Công an quận 3 vào cuộc điều tra thì phát hiện 4 xe ô tô của cư dân bị mất được cầm cố tại một tiệm cầm đồ ở một chung cư trên phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương. Tất cả giấy tờ liên quan đến việc cầm cố đều do một người tên Phạm Hồng Cẩm đứng ra ký. Mỗi chiếc xe ô tô này được cầm cố tại đây với giá 100 triệu đồng.

Công an quận 3 đã thu hồi 4 chiếc xe ô tô trên đồng thời phát thông báo truy tìm Đội trưởng Đội bảo vệ chung cư Phạm Hồng Cẩm

Được biết, Ban quản trị chung cư Screc Tower đã ký hợp đồng với Công ty TNHH bảo vệ chuyên nghiệp An ninh 24h để bảo vệ tại chung cư, ông Phạm Hồng Cẩm được điều đến đây bảo vệ mục tiêu với chức danh Đội trưởng Đội bảo vệ chung cư. Sau vụ việc ông Cẩm đã bỏ trốn, phía công ty đã cử tổ bảo vệ khác xuống chung cư làm việc đồng thời cung cấp thông tin, lai lịch của Phạm Hồng Cẩm cho Công an quận 3 để phối hợp xử lý.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan