Bắt 2 thanh niên vô cớ gi-ết người, đ-ập xe máy người khác

Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt giam hai thanh niên để điều tra về tội “gi-ết người và h-ủy ho-ại hoặc cố ý làm h-ư h-ỏng tài sản”.

Bắt 2 thanh niên vô cớ gi-ết người, đ-ập xe máy người khác
Công an đã khởi tố hai người để phục vụ điều tra.

Ngày 17/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Xuân Sơn (24 tuổi) và Phạm Ngọc Sơn (22 tuổi, cùng ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) để điều tra về hai tội “gi-ết người” và tội “h-ủy ho-ại hoặc cố ý làm h-ư h-ỏng tài sản”.

Trước đó, cơ quan Công an đã bắt tạm giam bị can cầm đầu là Nguyễn Thanh Hoàng (20 tuổi, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) cũng về hai tội danh trên.

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 12/11/2021, Xuân Sơn và Ngọc Sơn đến nhà Hoàng tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày (12/11) cả nhóm rủ nhau điều khiển một xe máy đến xã Khuê Ngọc Điền để chơi.

Trên đường đi, Hoàng nhìn thấy anh Hồ Xuân Đơ (26 tuổi, ngụ cùng xã) chạy xe máy đi ngược chiều. Mặc dù không có mâu thuẫn gì trước đó nhưng cả ba đã đu-ổi theo để đánh anh Đơ.

Sau khi đuổi kịp, Hoàng l-ao đến k-ẹp c-ổ, dùng tay đ-ấm liên tiếp nhiều cái vào mặt và đầu anh Đơ.

Lúc này, Sơn cũng c-ầm g-ạch l-ao vào tấn công vào đầu anh Đơ. Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó đã chạy đến can ngăn nhưng cũng bị ba người này đu-ổi đ-ánh.

Trong lúc được giải vây, anh Đơ bỏ chạy được 50 mét thì bị choáng nên phải ngồi lại. Lúc này, Hoàng tiếp tục l-ao đến c-ầm g-ạch đ-ánh mạnh một nhát vào tr-án anh Đơ khiến nạn nhân g-ục ngay tại chỗ.

Gây án xong, cả ba quay ra dùng g-ạch và gậy gỗ tiếp tục đập phá xe máy anh Đơ rồi bỏ đi về.

Rất may, sau đó anh Đơ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỉ lệ thương tật là 27%…

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Bông để điều tra, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam ba người trên.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan