Nguyên giám đốc công ty bất động sản “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Ông N.T.V (trú Đà Nẵng) bị Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung – Chi nhánh Quảng Ngãi  do Lê Thị Thảo Nguyên, nguyên làm Giám đốc (đã tạm dừng hoạt động) lừa chiếm đoạt gần 3,2 tỷ đồng.

Nguyên giám đốc công ty bất động sản "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"
Công an thực hiện lệnh bắt giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên. Ảnh: CAĐN

Ngày 28/6/2022, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt tạm giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên (1994, quê Quảng Ngãi), nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung – Chi nhánh Quảng Ngãi về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, ông N.T.V (trú Đà Nẵng) là khách hàng được Nguyên giới thiệu, tư vấn ký hợp đồng đặt cọc mua một lô đất của dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Quảng Bình. Sau đó, Công ty của Lê Thị Thảo Nguyên đã tạm dừng hoạt động và Nguyên không còn làm Giám đốc công ty này nhưng vẫn điện thoại cho ông V yêu cầu đóng tiền tiến độ để được hưởng chiết khấu.

Tin theo lời Nguyên nói, ông V đã nhiều lần chuyển vào tài khoản Công ty và tài khoản cá nhân của Lê Thị Thảo Nguyên. Số tiền có được, Nguyên đã rút, sử dụng vào việc tiêu xài và trả nợ. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Nguyên đã đưa ra thông tin gian dối để chiếm đoạt gần 3,2 tỷ đồng của ông V.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,126FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan