Bắt Giám đốc công ty dược có hành vi chống người thi hành công vụ

Đưa tiền để mong bỏ qua lỗi vi phạm giao thông nhưng không thành, Giám đốc công ty dược liên tục chống đối, chửi tục, thách thức và có hành vi tấn công lực lượng Công an giao thông.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng) chiều 28/6/2022 đã thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Bá Tín (SN 1973, ngụ P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng); khởi tố bị can và áp dụng biện pháp “Cấm đi khỏi nơi cư trú” đối với Châu Ngọc Tấn (SN 1965, ngụ khối phố Mỹ Bắc, P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Bắt Giám đốc công ty dược có hành vi chống người thi hành công vụ
Cơ quan CSĐT Công an Q.Cẩm Lệ thực hiện lệnh khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Bá Tín

Theo thông tin điều tra ban đầu, ngày 25/6/2022, trong lúc thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường Thăng Long (Q.Cẩm Lệ), Tổ công tác Công an quận Cẩm Lệ phát hiện ôtô BKS: 43A-161.87 do Nguyễn Bá Tín điều khiển và một ô tô khác do ông Đ.Đ.S. điều khiển vi phạm đậu đỗ xe ở nơi có biển cấm đậu đỗ.

Tổ công tác yêu cầu 2 người lái ôtô táp vào làn đường ở hướng đối diện để chấm dứt hành vi vi phạm và phối hợp làm việc. Ông S. thực hiện còn ông Tín không chấp hành. Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm thì ông Tín đưa tiền (500.000 đồng) cho một cán bộ để mong bỏ qua lỗi vi phạm, nhưng không thành. Lập tức ông Tín ch-ửi đổng, dùng những lời lẽ th-ô t-ục xúc phạm, thách thức lực lượng chức năng.

Ông Tấn đi đến, cùng với ông Tín có hành vi, lời nói để gây áp lực lên tổ công tác nên bị mời đi ra ngoài thì ông Tấn nói: “Tao ở đây nè, mày làm gì tao, mày làm gì tao”.

Công an phường Khuê Trung đến cùng tổ công tác mời ông Tín về làm việc nhưng ông Tín nói: “Đưa giấy biên bản lên phường ra, tui giết người hả. Tui giết người hả hay răng mà đưa lên phường”. Cán bộ giải thích là mời về làm việc vì ông Tín liên tục xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau nhiều lần mời nhưng ông Tín không thực hiện và liên tục chửi bới nên Công an buộc phải cưỡng chế. Ông Tấn đi đến ngăn cản Công an đang đưa ông Tín lên xe, dùng tay phải nắm lấy cổ áo cán bộ Đội CSGT – Trật tự kéo ra xa và dùng tay tát vào mặt cán bộ. Ông Tấn nắm giật cổ áo làm đứt nút áo và rơi còi, máy ghi hình đang gắn trên áo của một cán bộ CSGT.

Sau đó, ông Tấn bỏ đi. Sự việc được người dân quay phim, đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhiều người bày tỏ phẫn nộ, bức xúc đối với những lời lẽ thô tục, hành vi sai trái của ông Tín và ông Tấn.

tin
Bị can Châu Ngọc Tấn

Công an Q.Cẩm Lệ ngoài việc xử lý về hành vi vi phạm giao thông, xác minh điều tra và làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ” của ông Tín và ông Tấn. Được biết Ông Tín là lãnh đạo một công ty dược tại quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng).

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,041FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan