Bắt giữ 70 con bạc trong trường gà kín cổng cao tường

Gần 100 cảnh sát đã bao vây, đột kích bắt giữ 70 con bạc trong một trường gà kín cổng cao tường nằm trong hẻm sâu ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

5a 1
Các đối tượng bị bắt giữ.
5b
Nhiều đối tượng leo mái nhà, nhảy qua tường vẫn không thoát.
Bắt giữ 70 con bạc trong trường gà kín cổng cao tường
Một con gà chọi, tang vật bị cơ quan Công an thu giữ.

Sáng ngày 4/12/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá trường gà – sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do  Lê Tiến Đạt (SN 1975, ngụ TP Phan Thiết) làm chủ và đã hoạt động trong thời gian dài với 2 bồ gà.

Lợi dụng địa thế căn nhà nằm trong hẻm sâu và tường cao 5m, cổng sắt đóng kín để các con bạc tổ chức và sát phạt nhau qua hình thức đá gà. Qua thời gian dài theo dõi, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã lên phương án triệt phá và bố trí lực lượng vây bắt nhằm tóm gọn các đối tượng. Các trinh sát đã vượt tường rào cao, mở cánh cổng sắt ập vào bắt quả tang các đối tượng đang say sưa sát phạt.

Khi thấy Công an, một số đối tượng trong trường gà đã leo mái nhà, nhảy qua tường hòng bỏ chạy nhưng lực lượng được bố trí siết chặt các hướng nên các đối tượng đều bị bắt giữ. Khoảng 70 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật gần 40 con gà nòi cùng hàng trăm triệu tiền mặt và xe máy của các đối tượng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan