Quảng Ninh: Bắt giữ, khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản trong quán hát

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản đối với Trần Văn Dũng (SN 1995).

Quảng Ninh: Bắt giữ, khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản trong quán hát
Đối tượng Trần Văn Dũng

Trước đó khoảng 22 giờ 05 phút, ngày 25/11/2022, Công an thị xã Quảng Yên nhận được trình báo của anh Lê Văn Quang (SN 1992, trú tại khu 5, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) về việc bị mất 9.200.000 đồng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Dubai thuộc khu 9, phường Quảng Yên.

Ngay sau đó, Công an thị xã Quảng Yên đã tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh, rà soát camera an ninh, cũng như hệ thống camera tại các tuyến đường gần hiện trường vụ việc; điều tra, gọi hỏi những người liên quan… Qua xác minh ban đầu, Cơ quan Công an xác định đối tượng Trần Văn Dũng, 27 tuổi, trú tại phường Hà An, thị xã Quảng Yên là thủ phạm gây ra vụ việc.

Nhận biết được hành vi phạm tội của mình, khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày Trần Văn Dũng đã đến cơ quan Công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận do thiết tiền ăn chơi, đang trong quán hát, nhìn thấy anh Lê Văn Quang có tiền trong người nên đã lợi dụng sơ hở lấy cắp số tiền trên.

Hiện Công an thị xã Quảng Yên đang triển khai các thủ tục để hoàn thành hồ sơ vụ án.

Cùng với việc bắt giữ thành công đối tượng trộm cắp tài sản, Công an thị xã Quảng Yên đã tiến hành đánh giá thực địa, từ đó hướng dẫn lực lượng các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke và các cơ sở khác tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh cũng như tuyên truyền cho cư dân sinh sống, làm việc tại đây các biện pháp chủ động phòng ngừa, không để tội phạm lợi dụng gây án.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan