Bé gái giận mẹ bỏ nhà đi khách sạn ở và hậu quả nặng nề

Giận mẹ, NTL chưa đầy 13 tuổi đến khách sạn ở chung với hai bạn nữ. Trong lúc bạn đi vắng, Nguyễn Hoàng Hải và L đã quan hệ sáu lần.

Bé gái giận mẹ bỏ nhà đi khách sạn ở và hậu quả nặng nề
Ảnh minh hoạ.

Mới đây, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, Toà án nhân dân TP. Hồ Chí Minh xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Hải (SN 2003) 11 năm t-ù về tội “h-iếp d-âm người dưới 16 tuổi”.

Hội đồng xét xử nhận định lời khai của bị cáo phù hợp với lời khai của bị hại, phù hợp với kết luận giám định cùng các tài liệu chứng cứ khác. Mặc dù khi quan hệ t-ì-nh d-ục với nhau em L hoàn toàn tự nguyện, bị cáo không có hành vi dùng vũ lực, ép buộc hay đe dọa.

Tuy nhiên căn cứ vào giấy khai sinh, em L sinh ngày 04/12/2006 nên có cơ sở xác định cả bảy lần bị cáo và em L quan hệ t-ì-nh d-ụ-c với nhau thì bị hại đều chưa đủ 13 tuổi. Vì vậy, bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi giao cấu với người dưới 13 tuổi. Bên cạnh đó, hành vi của bị cáo thuộc trường hợp phạm tội hai lần trở lên, đây là tình tiết định khung hình phạt.

Hồ sơ thể hiện khoảng tháng 7/2019, Hải quen biết em NTL tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau đó, cả hai phát sinh tình cảm yêu đương và nhiều lần quan hệ t-ì-nh d-ụ-c.

Cụ thể ngày 28/7/2019, L đến chỗ ở do gia đình Hải thuê đường Tôn Thất Thuyết (phường 3, quận 4) chơi rồi ngủ lại qua đêm, sau đó đi quá giới hạn. Hai ngày sau L về nhà.

Ngày 18/8/2019, L giận mẹ nên bỏ nhà đi và điện thoại cho Hải đi xe đến đón. Sau đó Hải đưa L đến khách sạn đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) ở chung với hai bạn nữ của Hải đã thuê phòng ở trước đó. Tại đây, trong lúc hai bạn đi vắng, Hải và L đã quan hệ t-ì-nh d-ụ-c sáu lần nhưng không nhớ thời gian cụ thể.

Ngày 23/8/2019, mẹ kiểm tra điện thoại của L để quên ở nhà thì phát hiện có các nội dung tin nhắn thể hiện Hải và L quan hệ t-ì-nh d-ục nên đến Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 trình báo. Sau khi bị khởi tố, Hải đã bỏ trốn đến ngày 15/12/2021 thì bị bắt theo quyết định tr-uy n-ã.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan