Bé trai 11 tuổi bị đi-ện gi-ật t-ử v-ong khi dùng điện thoại đang sạc pin

Phát hiện cháu bé bị đ-iện gi-ật từ sạc điện thoại, người nhà đã nhanh chóng cúp điện và đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã t-ử v-ong.

giat 2
Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 24/7/2022, cháu L.T.T (11 tuổi), là học sinh lớp 5, tạm trú Tổ dân phố 3, Phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, đang chơi điện thoại di động thì máy hết pin. Sau đó, cháu T vừa chơi điện thoại vừa cắm sạc pin thì xảy ra vụ đi-ện gi-ật.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng cúp điện, tiến hành sơ cứu tại chỗ rồi đưa cháu T đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh nhân đã t-ử v-ong tại bệnh viện.

Sau khi tiếp nhận thông tin, các đơn vị chức năng thành phố Bảo Lộc đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và hỗ trợ gia đình nạn nhân mai táng cho cháu bé.

Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân phường 1 cho biết thêm gia đình cháu bé có hoàn cảnh khó khăn, là người từ địa phương khác đến đây ở trọ; đồng thời, khuyến cáo người dân không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để tránh những t-ai n-ạn thương tâm xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan