Bí thư huyện đoàn bị tố cáo qu-an h-ệ b-ất ch-ính với nữ giáo viên cấp 2

Ông N.N.H, Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước (Quảng Nam) bị ông Đ.T.C tố cáo có quan hệ b-ất ch-ính với vợ mình là giáo viên trường Trung học cơ sở trên địa bàn.

Bí thư huyện đoàn bị tố cáo qu-an h-ệ b-ất ch-ính với nữ giáo viên cấp 2
Văn phòng Huyện đoàn Tiên Phước và phòng làm việc ông N.N.H. (Bí thư Huyện đoàn) đóng cửa trong chiều 19/8.

Ngày 19/8/2022, ông Đ.T.C (43 tuổi, ở thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đã có đơn gửi Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Tiên Phước, Tỉnh đoàn Quảng Nam tố cáo ông N.N.H (Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước) có quan hệ b-ất ch-ính với vợ mình là bà L.T.D.H (giáo viên một trường cấp 2 trên địa bàn).

Ông C xác nhận việc đã tố cáo ông H và cho hay sự việc xảy ra từ năm 2019 đến nay. Ông từng có đơn tố cáo ông H. có quan hệ b-ất ch-ính nhưng đã rút, đến nay khi phát hiện vợ và người đàn ông tiếp tục l-én l-út nên gửi đơn tố cáo.

“Tôi từng gửi đơn tố cáo việc ông H quan hệ bất chính với vợ vào tháng 10/2021 cho Bí thư Huyện ủy Tiên Phước là ông Phạm Văn Đốc. Lúc đó ông Đốc có làm việc với ông H và nói lại với tôi về buổi làm việc. Tôi nghĩ sự việc đã kết thúc và nghĩ tới con còn nhỏ nên tôi đã rút đơn. Tuy nhiên, sáng nay khoảng 5 giờ, ông H tiếp tục gọi cho vợ tôi. Khi biết tôi bắt máy, ông H đã tắt điện thoại”, ông C trình bày.

Người đàn ông cho biết thêm ngoài đơn tố cáo, ông đã gửi những hình ảnh, video đến Huyện ủy Tiên Phước trong ngày 19/8 để làm bằng chứng.

Theo Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Tiên Phước, ông Phan Văn Dương cho biết, đến nay ông chưa nhận đơn tố cáo việc Bí thư Huyện đoàn có quan hệ b-ất ch-ính với vợ người khác và hẹn làm việc với phóng viên vào đầu tuần tới.

Ông Dương cho hay vào năm 2021, ông C cũng từng gửi đơn tố cáo Bí thư Huyện đoàn nhưng mọi việc đã giải quyết ổn thỏa. Còn với đơn thư lần này ông vẫn chưa nắm được.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan