Bình Định: Lái xe t-ông 3 người th-ương v-ong, tinh thần không ổn định

Trạng thái thần kinh của Trần Xuân Hải – kẻ lái ôtô đuổi, tông vào xe máy khiến 3 người thương vong – hiện không được ổn định, lời khai có nhiều mâu thuẫn.

Bình Định: Lái xe t-ông 3 người th-ương v-ong, tinh thần không ổn định
Hiện trường xảy ra vụ án.

Chiều 04/8/2022, trao đổi với phóng viên về vụ ôtô đuổi, tông vào xe máy khiến 3 người t-ử v-ong, đại diện Công an tỉnh Bình Định cho biết đơn vị đã lấy lời khai bước đầu của tài xế Hải để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, tâm lý của Hải đang ho-ảng lo-ạn, lời khai rất mâu thuẫn nên vẫn chưa thể khẳng định được điều gì.

“Bây giờ, trạng thái thần kinh của Hải không được ổn định, có biểu hiện tiêu cực, ho-ảng l-oạn nên lời khai rất mâu thuẫn” – đại diện Công an cho biết.

Trước đó, vụ việc bắt đầu từ V.P.H.B (15 tuổi, trú thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ vợ của Trần Xuân Hải là Lệ với số tiền 900 nghìn đồng. Vợ Hải nhiều lần đòi tiền B nhưng không thấy trả. Thấy thế, Nguyễn Thị Trang (giúp việc nhà Lệ, Hải) đã đăng lên Facebook về việc B nợ tiền Lệ.

Bức xúc vì bị đưa lên Facebook nên B rủ N.Q.V (17 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) và N.Q.L (16 tuổi, trú xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) mang theo d-ao tự chế tìm đến nhà Lệ để nói chuyện.

Sau một hồi cự cãi với nhóm của B, Trang gọi Hải về để giải quyết mâu thuẫn. Về cách nhà 80m, Hải thấy nhóm của B nên đã điều khiển xe ôtô 4 chỗ đuổi theo và tông vào đuôi xe máy của B, V, L. Hậu quả, cú tông mạnh khiến B t-ử v-ong tại chỗ, V t-ử v-ong khi được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, còn L bị thương nặng.

Sáng 04/8/2022, Công an tỉnh Bình Định đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) để củng cố hồ sơ điều tra tội “gi-ết người”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan