Bình Dương: Á-n m-ạng trong cuộc nhậu vì loa kẹo kéo

Công an tỉnh Bình Dương hiện đang tạm giữ Thái Trọng Nhân (SN 2004, quê huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi “gi-ết người”.

Bình Dương: Á-n m-ạng trong cuộc nhậu vì loa kẹo kéo
Đối tượng Thái Trọng Nhân.

Theo điều tra ban đầu, tối 23/7/2022, Nhân cùng người em song sinh đến ki-ốt nằm ở khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng cùng một số người khác để nhậu.

Trong quá trình nhậu cùng nhau, Lê Văn Quý (SN 1989, quê Dương Minh Châu, Tây Ninh) có sử dụng loa di động (loa kẹo kéo) để hát.

Lúc này Nhân có cãi nhau với một người trong nhóm nhậu làm ảnh hưởng đến Quý, Quý nhắc nhở Nhân khiến 2 bên xảy ra m-âu th-uẫn.

Sau đó, Quý dùng ghế nhựa t-ấn c-ông vào vùng đ-ầu của Nhân, còn Nhân thấy con d-ao để sẵn trên bàn nên đã lấy và đ-âm thẳng vào vùng bụng của Quý khiến Quý ng-ã g-ục xuống đất.

Nhóm bạn của Quý thấy Quý bị th-ương nên l-ao vào dùng ghế nhựa, chân, tay t-ấn c-ông Nhân. Nhân cùng người em song sinh nhanh chóng rời khỏi hiện trường, còn Quý t-ử v-ong trên đường đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng đã nhanh chóng phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương thực hiện các biện pháp nghiệp vụ tiến hành truy bắt đối tượng gây án.

Đến 6 giờ ngày 24/7/2022, tổ công tác tiến hành bắt giữ Nhân tại TP. Thủ Dầu Một.

Tại Cơ quan Công an, Nhân thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan