Bình Dương: Ch-áy quán karaoke, rất nhiều người th-ương v-ong

Lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều th-i th-ể trong vụ h-oả ho-ạn tại quán Karaoke, tuy nhiên số lượng cụ thể vẫn chưa thể xác định.

Bình Dương: Ch-áy quán karaoke, rất nhiều người th-ương v-ong
Hàng chục xe chữa ch-áy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ được huy động xuống hiện trường khống chế ngọn lửa.
chay1 1
Xe thang được huy động đến hiện trường để ứng cứu và dập lửa.

Đến gần 4 giờ sáng 7/9/2022, lực lượng Công an TP Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường vụ ch-áy quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) để tìm kiếm người bị mắc kẹt.

Hiện tại vụ ch-áy đã được dập tắt hoàn toàn nhưng rất đông cán bộ chiến sĩ kèm theo bình oxi vẫn đang vào bên trong quán karaoke để tìm kiếm người bị mắc kẹt.

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã tìm thấy một số th-i th-ể và đưa ra ngoài, cho lên xe cấp cứu chở về nhà x-ác để khám nghiệm t-ử th-i.

Ở hiện trường, một số lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương đã có mặt để chỉ đạo công tác cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ ch-áy này.

chay2
Người dân bị mắc kẹt trên nóc quán karaoke được lực lượng công an hỗ trợ đưa xuống an toàn, một số người khác do quá ho-ảng lo-ạn đã nhảy từ trên cao xuống bị thư-ơng.

Công an tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin có một số người ch-ết trong vụ ch-áy này.

Tuy nhiên, số lượng nạn nhân cụ thể hiện vẫn chưa rõ.

Theo một số nguồn tin tại hiện trường, số người ch-ết tại vụ cháy này đang tăng, đã có ít nhất hai th-i th-ể được đưa về nhà xác.

Trước đó, vụ ch-áy bùng phát vào khoảng 21 giờ, ngọn lửa lan nhanh tại khu tầng 2 và 3 , khói đen bao trùm toàn bộ quán karaoke.

chay5
Xe cứu thương đưa nhiều người bị nạn vào bệnh viện

chay3 chay4

Lúc này, các lối thoát và đường cầu thang đều bị ngọn lửa bít kín, buộc nhiều nhân viên và khách hát phải liều mình nhảy từ tầng cao xuống đất.

Khi rơi xuống đất đã có nhiều người bị thương, nhiều xe cấp cứu được huy động đến hiện trường để cấp cứu cho người bị thương.

Thời điểm này, lực lượng chữa ch-áy đã huy động cả xe thang đến dập lửa và ứng cứu các nạn nhân phía bên trong.

Được biết, quán karaoke thời điểm xảy ra ch-áy có nhiều khách đến hát. Quán này còn có rất đông nhân viên phục vụ nữ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan