Bình Dương: Xe khách t-ông n-át xe 7 chỗ ở ngã tư, nhiều người thoát ch-ết

Trong lúc mọi người đang dừng đợi đèn xanh đèn đỏ tại ngã tư trường tiểu học Vĩnh Hòa A, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo thì bất ngờ chiếc xe khách l-ao tới t-ông n-át phần đuôi một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người thoát ch-ết trong gang tấc.

Bình Dương: Xe khách t-ông n-át xe 7 chỗ ở ngã tư, nhiều người thoát ch-ết
Chiếc xe bị tông nát phần đuôi.

Theo đó, hơn 16 giờ chiều ngày 4/9/2022, xe khách giường nằm biển số 48E-000.32 chạy trên đường ĐT 741 hướng từ Bình Dương đi Bình Phước. Khi đến ngã tư trường Tiểu học Vĩnh Hòa A (thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo) đã t-ông mạnh vào đuôi xe ô tô 7 chỗ đang dừng đèn đỏ.

Cú h-úc m-ạnh đã ủi văng chiếc 7 chỗ lao về trước, làm phương tiện này mất lái xoay nhiều vòng trên đường. Sau tai nạn, chiếc xe khách tiếp tục l-ao qua khỏi ngã tư rồi mới chịu dừng lại còn chiếc ô tô 7 chỗ b-ẹp d-úm phần đuôi, xoay ngang đường nằm giữa giao lộ.

Những người ngồi trên xe 7 chỗ không ai bị thương nhưng bị một phen ho-ảng lo-ạn. Thời điểm này có nhiều xe máy nhưng may mắn không ai bị vạ lây.

Theo camera nhà dân ghi lại thì chiếc xe khách l-ao vào ngã tư với tốc độ rất nhanh và gần như không đạp thắng. Nhận thông tin, Công an huyện Phú Giáo có mặt xử lý hiện trường ngay sau đó.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan