Gia Lai: Cách chức nữ thiếu tá công an say xỉn gây tai nạn giao thông liên hoàn

Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã kỷ luật cách chức một nữ Đội trưởng công tác tại huyện Đắk Đoa liên quan đến vụ va chạm giao thông.

Gia Lai: Cách chức nữ thiếu tá công an say xỉn gây tai nạn giao thông liên hoàn
Cách chức nữ thiếu tá công an say xỉn gây TNGT liên hoàn ở Gia Lai.

Chiều ngày 31/10/2022, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Công an tỉnh đã ra quyết định “Cách chức” đối với một thiếu tá Công an đang công tác tại huyện Đắk Đoa vì vi phạm giao thông.

Qua trao đổi, Thiếu tướng Rah Lan Lâm cho biết, Công an tỉnh đã xử lý nghiêm hành vi vi phạm đối với Thiếu tá công an đang công tác tại huyện Đak Đoa bằng hình thức kỷ luật “Cách chức”.

Cán bộ công an Gia Lai bị kỷ luật nêu trên là Thiếu tá Trần Thị Luận (SN 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 28/10/2022, Thiếu tá Trần Thị Luận điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương, khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Viết Xuân (TP. Pleiku) đã va chạm với một xe mô tô và một ô tô khác tại khu vực trên. Vụ tai nạn giao thông không thiệt hại về người, các phương tiện tham gia giao thông bị h-ư h-ỏng nhẹ.

Tuy nhiên, một người dân đã dùng điện thoại ghi lại hiện trường cho thấy, người phụ nữ điều khiển phương tiện trên xe mặc trang phục công an nhân dân, đeo hàm thiếu tá. Đáng chú ý hơn, video ghi lại cho biết, bà Luận có biểu hiện say xỉn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan