Cầm dao lao vào tận nhà tấn công truy sát ở Quảng Yên

Công an TX Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đang vào cuộc điều tra vụ việc một thanh niên bị 2 người cầm dao tấn công truy sát dẫn tới bị thương trên địa bàn.

Cầm dao lao vào tận nhà tấn công truy sát ở Quảng Yên
Hình ảnh hiện trường vụ truy sát được camera an ninh của người dân ghi lại (ảnh cắt từ clip).

Sáng ngày 30/1/2023, cơ quan chức năng phường Hà An, TX Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh), cho biết lực lượng chuyên trách của địa phương đang tích cực vào cuộc điều tra vụ việc vác dao lao vào tận nhà truy sát khiến một người bị thương xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 29/1/2023, tại khu vực Bờ Máng thuộc khu 2, phường Hà An, TX Quảng Yên, do mâu thuẫn cá nhân, anh Nguyễn Hữu T (SN 1983, trú tại phường Hà An) đã bị Nguyễn Hữu C (SN 1989, ở cùng phường) và một thanh niên khác dùng dao truy đuổi và đâm gây thương tích phải nhập viện.

Theo camera an ninh của người dân ở gần hiện trường, 2 người này hung hãn đuổi theo và khống chế anh T. để tấn công. Rất may có nhiều người dân hô hoán, kịp thời can ngăn, nên không xảy ra án mạng.

Hiện cơ quan chức năng của địa phương tích cực vào cuộc điều tra để xử lý các nghi phạm liên quan theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan