Cẩm Phả: Bắt giữ vụ tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy tại quán karaoke

Ngày 16/7/2022, Tổ Công tác Công an TP. Cẩm Phả đã phối hợp với Công an phường Cẩm Phú (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) kiểm tra hành chính tại Phòng Vip 01, tầng 2 của quán Karaoke “Vườn Xoài” thuộc tổ 80, Khu 7A, phường Cẩm Phú (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh), phát hiện 10 người đang nghe nhạc với công suất lớn và có biểu hiện sử dụng trái phép chất m-a t-úy.

Cẩm Phả: Bắt giữ vụ tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy tại quán karaoke
Đối tượng V.D.T bị bắt tại quán hát.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ 01 cốc thủy tinh, dưới đáy cốc còn dính cặn m-a t-úy dạng th-uốc l-ắc mà các đối tượng vừa sử dụng; đối tượng Vũ Duy Thành tự giác giao nộp 01 túi nilon bên trong có chứa m-a t-úy th-uốc l-ắc được nghiền vụn ra mục đích pha vào cốc nước coca để uống.

Tại Cơ quan Công an, tất cả các đối tượng đều khai nhận vào khoảng 14 giờ ngày 16/7/2022, Vũ Duy Thành (SN 1991, trú tại phường Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh), Vũ Anh Tuấn (SN 1992, trú tại phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh), Trần Quý Minh (SN 1995, trú tại xã Bình Dân, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) và một số người khác rủ nhau đi hát tại phòng hát (Vip 01 trên tầng 2 của quán quán Karaoke Vườn Xoài). Tại đây, Vũ Duy Thành là người khởi xướng, chuẩn bị và mời mọi người trong phòng sử dụng m-a t-úy dạng th-uốc l-ắc, trong đó có Trần Quý Minh và Vũ Anh Tuấn sử dụng cốc có chứa m-a t-úy thuốc lắc, những người còn lại thì từ chối và không sử dụng m-a t-úy. Cả nhóm sau đó chuyển sang nghe nhạc công suất lớn và “b-ay l-ắc”. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện.

Hiện, Cơ quan CSĐT TP. Cẩm Phả đã tạm giữ hình sự đối với Vũ Duy Thành về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan