Bắt tạm giam nữ cán bộ địa chính ch-iếm đ-oạt 1,3 tỷ đồng

Bà Nông Thị Thu Huyền, công chức địa chính Uỷ ban nhân dân xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chi-ếm đ-oạt khoảng 1,3 tỷ đồng trong khi làm thủ tục để cấp sổ đỏ cho hai hộ dân.

Bắt tạm giam nữ cán bộ địa chính ch-iếm đ-oạt 1,3 tỷ đồng
Bắt tạm giam nữ cán bộ địa chính ch-iếm đ-oạt 1,3 tỷ đồng.

Ngày 5/11/2022, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nông Thị Thu Huyền (SN 1980), để điều tra về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cùng với việc bắt tạm giam bị can, cơ quan chức năng cũng đã khám xét nhà riêng và nơi làm việc của Nông Thị Thu Huyền tại Uỷ ban nhân dân xã Lộc Thành, để thu thập các tài liệu, chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Theo Công an huyện Bảo Lâm, trong thời gian làm công chức địa chính tại Uỷ ban nhân dân xã Lộc Thành, lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình trong quá trình làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, Nông Thị Thu Huyền đã ch-iếm đ-oạt của 2 bị hại với số tiền 1,3 tỷ đồng.

Liên quan tới vụ án, Công an huyện Bảo Lâm cũng đã bắt tạm giam Trần Văn Định (SN 1973, ngụ tại thôn 15, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) để làm rõ hành vi l-ừa đ-ảo ch-iếm đ-oạt tài sản.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan