Cha dượng b-ắn ch-ết con trai riêng của vợ rồi uống th-uốc sâu t-ự t-ử

Trong lúc cãi vã, người đàn ông ở Lâm Đồng bị cho là đã r-út s-úng b-ắn g-ục con trai của vợ. Sau đó, người này đóng cửa t-ự v-ẫn.

Cha dượng b-ắn ch-ết con trai riêng của vợ rồi uống th-uốc sâu t-ự t-ử
Hiện trường nơi xảy ra á-n m-ạng khiến hai người t-ử v-ong.

Sáng ngày 10/10/2022, Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, t-ử th-i và làm việc với những người liên quan điều tra á-n m-ạng xảy ra tại huyện Bảo Lâm. Vụ việc khiến hai người t-ử v-ong.

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Quốc Toàn, 68 tuổi, lấy người phụ nữ đã qua một đời chồng. Người này có con trai riêng tên Phạm Minh Trường. Họ dựng nhà, sống tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm. Giữa ông Toàn và người con riêng của vợ hay mâu thuẫn.

Chiều ngày 9/10/2022, Trường và cha dượng xảy ra cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn, ông Toàn bị cho đã lấy s-úng t-ự ch-ế b-ắn ch-ết người này, rồi đóng kín cửa cố thủ ở bên trong. Nghe tiếng súng vang lên, nhiều người sống xung quanh vội chạy tới. Lúc này, họ thấy ông Toàn đang cầm s-úng nên không dám tiếp cận.

Khi cảnh sát tới hiện trường kiểm tra thì thấy ông Toàn nằm g-ục trên giường, xung quanh xộc mùi th-uốc trừ sâu. Khẩu s-úng t-ự ch-ế nằm gần đó.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan