Cha sát hại con gái 3 tuổi vì mâu thuẫn gia đình

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa bắt giữ khẩn cấp 1 đối tượng sát hại con gái ruột 3 tuổi vì mâu thuẫn gia đình.

Ngày 17/1/2023, cơ quan Công an bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Sơn về hành vi “Giết người”. Đáng chú ý, bị hại là con gái ruột (SN 2020) của Nguyễn Thanh Sơn.

Nguyễn Thanh Sơn (SN 1984; thường trú chung cư DIC Phoenix, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và chị N.T.T (SN 1988; thường trú phường 8, TP Vũng Tàu) là vợ chồng và có một con chung là cháu N.T.L (SN 2020).

Cha sát hại con gái 3 tuổi vì mâu thuẫn gia đình
Cha sát hại con gái 3 tuổi vì mâu thuẫn gia đình. (hiện trường vụ án)

Từ tháng 12/2022, Nguyễn Thanh Sơn ly thân với chị N.T.T, cháu N.T.L được chị N.T.T gửi cho mẹ ruột chăm sóc tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 16/1/2023, Nguyễn Thanh Sơn điều khiển xe mô tô BKS: 72C1-53189 di chuyển từ Vũng Tàu đến nhà cha mẹ của chị N.T.T tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, để đón cháu N.T.L về Vũng Tàu.

Khi chị N.T.T biết sự việc thì gọi điện thoại nói với Sơn là sẽ báo Công an việc Sơn tự ý chở cháu N.T.L đi. Bực tức vì chị N.T.T nói như vậy nên Sơn nảy sinh ý định giết cháu N.T.L.

Khi đang chở cháu N.T.L đi trên đường 3/2 thuộc TP Vũng Tàu thì Sơn thấy có đường hẻm to trải nhựa phía bên phải đường nên dừng xe lại đầu hẻm và bế cháu N.T.L đi vào trong hẻm.

Đi được một đoạn, Sơn thấy có bãi đất trống tại công trình xây dựng, trên bãi đất trống có một vũng nước lớn. Sơn bế cháu N.T.L đi xuống vũng nước này và để cháu N.T.L nằm úp mặt dưới vũng nước, dùng tay phải ấn đầu cháu N.T.L xuống nước cho đến khi cháu N.T.L không giãy giụa nữa thì buông tay ra.

Khi biết cháu N.T.L đã chết, Sơn gọi điện và nhắn tin qua Zalo cho chị N.T.T và nhiều người thân trong gia đình biết hành vi của mình và chỉ rõ vị trí gây án cho mọi người biết để đi tìm. Sau đó, Sơn đi lang thang nhiều nơi tại TP Vũng Tàu. Đến khoảng 22 giờ ngày 16/1/2023 thì Sơn bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đưa về trụ sở làm việc.

Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp với Viện KSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an TP Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án trên.

Ngày 16/1/2023, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ra Lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Sơn về hành vi “Giết người”. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan