Cô gái chơi mô tô nước ch-ết đ-uối ở bãi biển Quảng Ninh

Sau hơn 10 tiếng tìm kiếm, th-i th-ể cô gái đã được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình.

Cô gái chơi mô tô nước ch-ết đ-uối ở bãi biển Quảng Ninh
Lực lượng chức năng cùng người dân đưa th-i th-ể nạn nhân lên bờ vào sáng nay.

Sáng ngày 12/9/2022, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh ông Hồ Ngọc Hoài xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một cô gái (chưa rõ danh tính) t-ử v-ong.

Theo đó vào khoảng hơn 21 giờ tối ngày 11/9/2022, tại bãi tắm Hòn Gai, một cô gái chơi mô tô nước bất ngờ bị ng-ã văng xuống biển.

Thấy nạn nhân chìm xuống biển, người dân gần đó đã báo lực lượng chức năng để tìm kiếm. Do trời tối nên việc cứu hộ, cứu nạn gặp khó khăn.

Đến gần 9 giờ sáng nay (12/9), th-i th-ể cô gái đã được lực lượng chức năng tìm thấy trong tình trạng không mặc áo phao.

Theo ông Hoàng Vĩnh Hà – Phó Giám đốc Ban quản lý các dịch vụ công ích TP Hạ Long  (đơn vị quản lý bãi tắm Hòn Gai), bãi tắm Hòn Gai đóng cửa vào 19 giờ hàng ngày và khuyến cáo người dân không nên xuống tắm biển vì lúc này không có lực lượng cứu hộ.

“Nạn nhân cùng nhóm bạn sau khi ăn uống trên bãi cát đã tự ý xuống biển chơi mô tô nước vào buổi tối rồi xảy ra vụ việc. Thông tin ban đầu nạn nhân tên H (SN 1997)”, ông Hà cho hay.

Hiện, lực lượng Công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và liên hệ người thân nạn nhân để bàn giao th-i th-ể.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan