Cơ quan chức năng vào cuộc vụ người đàn ông livestream oá-nh vợ

Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang phối hợp xác minh clip về một vụ việc chồng đ-á-nh vợ có bầu tới tấp rồi tung lên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ người đàn ông livestream oá-nh vợ
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng

Trao đổi chiều tối ngày 2/10/2022, một lãnh đạo phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết: Lực lượng Công an địa phương đang vào cuộc xác minh, làm rõ để có hướng xử lý trong vụ việc người đàn ông h-à-nh h-ung vợ đang mang bầu rồi tung lên mạng xã hội.

Trước đó, cũng trong ngày 2/10/2022, mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút với nội dung người phụ nữ đang mang bầu nghi bị chồng đ-á-nh t-ới t-ấp.

Trong nội dung clip, người đàn ông cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng k-éo c-ắt r-ách. Đồng thời, người này tức tối khi kể rằng bị vợ mang m-ắm tôm lên phòng n-ém vào người.

Sau đó, người đàn ông liên tục ch-ửi b-ới và l-ao tới đ-ánh vào đ-ầu của người vợ khiến nạn nhân chảy m-áu m-ũi. Chưa dừng lại, người đàn ông này còn d-ùng ch-ân ấ-n gh-ì đ-ầu vợ xuống nền nhà, tiếp tục ch-ửi b-ới và d-ọa đ-ánh ch-ết.

“Hiện cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật”, vị lãnh đạo phường Cửa Ông cho hay.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan