Con rể ch-ém mẹ vợ t-ử v-ong và 3 người bị thư-ơng n-ặng

Chiều 9/10/2022, Công an huyện Châu Đức cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ á-n m-ạng nghiêm trọng, làm 1 người ch-ết, 3 người bị th-ương n-ặng.

Con rể ch-ém mẹ vợ t-ử v-ong và 3 người bị thư-ơng n-ặng
Người dân tập trung đông ở gần hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 9/10/2022, tại ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức xảy ra vụ á-n m-ạng mà nghi can là con rể đã ch-ém mẹ vợ t-ử v-ong tại chỗ, 3 người còn lại là cha vợ, chị vợ và vợ bị th-ương n-ặng.

Nghi can sau đó được xác định là Phạm Thành (50 tuổi), đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ ngay tại hiện trường.

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Châu Đức, đối tượng Phạm Thành có vợ là chị L.T.H. (44 tuổi), con của ông L.H (78 tuổi và bà P.T.L (77 tuổi). Vợ chồng Thành sống ở nhà riêng, bên cạnh nhà bố mẹ vợ.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 9/10/2022, chưa rõ vì nguyên nhân và mâu thuẫn gì, Thành mang cây rựa qua nhà bà L, ch-ém một nhát khiến bà L t-ử v-ong tại chỗ.

Sau đó, Thành tiếp tục ch-ém ông L.H, chị vợ Thành là L.T.T. (47 tuổi) và vợ của Thành bị th-ương ở vùng mặt, tay, chân.

Các nạn nhân bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng choáng do mất nhiều m-áu, trong đó có người bị ch-ém g-ần l-ìa c-ánh tay.

Khi vụ án xảy ra, đã có nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Một số người cho biết gia đình ông L.H rất hiền lành, không có mâu thuẫn, xích mích với ai.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan