Hải Dương: Một cán bộ Công an bị ch-ém khi đang làm nhiệm vụ

Công an TP Hải Dương vừa làm rõ đối tượng Nguyễn Đăng Tuấn (SN 1981, trú tại khu dân cư số 2, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) đã đ-uổi đ-âm, ch-ém cán bộ Công an khi đang làm nhiệm vụ.

Hải Dương: Một cán bộ Công an bị ch-ém khi đang làm nhiệm vụ
Ảnh minh hoạ.

Vào hồi 8 giờ 50 phút ngày 11/10/2022, Tổ tuần tra, kiểm soát của Công an TP Hải Dương làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Chí Thanh, phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô biển kiểm soát 34B4-280.10 không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được các giấy tờ có liên quan.

Tổ công tác yêu cầu thanh niên về nhà văn hóa khu dân cư số 4, phường Tân Bình để lập biên bản, xử lý vi phạm. Tại đây, làm việc với cán bộ công an Nguyễn Đình Lợi, nam thanh niên khai tên Nguyễn Trung Anh (SN 2004, ở TP Hải Dương), bản thân không có giấy phép lái xe, không mang theo đăng ký xe mô tô.

Sau đó, anh Trung Anh đã gọi điện thoại cho người nhà nhờ mang giấy tờ xe đến để lập biên bản. Nửa giờ sau đó, khi anh Lợi đang lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Trung Anh thì có một người đàn ông đi xe mô tô biển kiểm soát 88S5-9602 đến giới thiệu là bố của Trung Anh và xin không xử lý vi phạm. Anh Lợi không đồng ý.

Ngay sau đó, người đàn ông này ra lấy chiếc xe mô tô của anh Trung Anh đi thì anh Lợi yêu cầu để xe lại để lập biên bản. Người đàn ông để xe lại, nhưng sau đó đã đi ra xe mô tô của mình, lấy một con d-ao bằng kim loại có m-ũi nh-ọn dài khoảng 45 cm x-ông đến ch-ém anh Lợi. Thấy vậy, anh Lợi bỏ chạy nhưng bị người đàn ông đu-ổi kịp ch-ém liên tiếp 2 ph-át vào b-ả v-ai bên trái, đ-âm một nh-át vào l-ưng nhưng tr-úng vào đai dây chéo.

Cùng lúc này, anh Trung Anh chạy theo ôm can ngăn không cho người đàn ông đ-uổi đ-ánh anh Lợi nữa. Anh Lợi bị th-ương và sau đó anh Trung Anh và người đàn ông đều lấy xe của mình bỏ đi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan