Công an thông tin vụ hoa hậu Lê Thị Oanh tố bị đ-ánh tại trụ sở công an phường

Theo Công an, kết quả trích xuất camera tại trụ sở Công an ghi nhận bà Oanh được mời về trụ sở Công an phường vào lúc 22 giờ 55 phút ngày 20/9/2022 và tự rời khỏi trụ sở lúc 23 giờ 56 phút cùng ngày; không ghi nhận vết thương chảy m-áu trên đầu.

Công an thông tin vụ hoa hậu Lê Thị Oanh tố bị đ-ánh tại trụ sở công an phường
Hình ảnh bà Lê Thị Oanh đăng trên facebook cá nhân

Liên quan vụ bà Lê Thị Oanh (38 tuổi, ngụ Quận 3, hoa hậu Mrs International World 2019), chủ tài khoản Facebook Oanh Lê tố bị đ-ánh tại trụ sở công an phường, sáng nay (22/9), Cổng thông tin điện tử Công an TP. Hồ Chí Minh đăng tải thông tin ban đầu về vụ việc.

Theo Công an TP. Hồ Chí Minh, vào khoảng 1 giờ ngày 21/9/2022, Facebook “Oanh Le” đăng tải thông tin liên quan việc tự cho rằng, bản thân bị h-ành h-ung tại trụ sở Công an Phường 6, Quận 4. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh.

Kết quả xác minh bước đầu như sau: Khoảng 22 giờ 45 phút ngày 20/9/2022, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, khi đến khu vực trước cổng chung cư Milennium đường Bến Vân Đồn, thuộc Phường 6, Quận 4, Tổ công tác thuộc Công an phường 6 phát hiện lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm việc với ông T.V.H. (SN 1984, ngụ quận Bình Thạnh) vì vi phạm quy định về nồng độ cồn. Do ông T.V.H có dấu hiệu say xỉn, cự cãi nên tổ công tác đến hỗ trợ đảm bảo ANTT.

Khi đó, bà Lê Thị Oanh, không có mối quan hệ gì với ông H – đứng ngay cổng ra vào chung cư Milennium, quay phim lực lượng Cảnh sát giao thông, đồng thời lớn tiếng xúi giục người đàn ông trên không đồng ý cho lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn.

Tổ công tác và Cảnh sát giao thông yêu cầu bà Oanh không gây cản trở việc xe cộ ra vào khu chung cư, đồng thời xuất trình giấy tờ tùy thân để kiểm tra nhưng bà Oanh không chấp hành mà tiếp tục có hành vi cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã mời bà Oanh về trụ sở Công an phường 6, quận 4 để làm việc.

Tại cơ quan Công an, bà Oanh yêu cầu cần có luật sư mới làm việc, sau đó tự ý bỏ về. Sau đó, chiều ngày 21/9/2022, bà này quay lại trụ sở Công an phường 6 trình báo bị h-ành h-ung tại trụ sở. Qua kiểm tra, trên đỉnh đầu bà Oanh có vết trầy xước nhẹ, ngoài da và đang trong quá trình hồi phục.

Theo Công an xác minh, kết quả trích xuất camera tại trụ sở Công an ghi nhận bà Oanh được mời về trụ sở Công an phường vào lúc 22 giờ 55 phút ngày 20/9/2022 và tự rời khỏi trụ sở lúc 23 giờ 56 phút cùng ngày; không ghi nhận vết thương ch-ảy m-áu trên đầu.

Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về hành vi “vu khống”, “chống người thi hành công vụ” của bà Oanh.

Trong khi đó, bà Lê Thị Oanh cho biết, tối ngày 20/9/2022, khi đang tiễn một người bạn chuẩn bị về TP. Thủ Đức thì thấy người tham gia giao thông bị cảnh sát giữ lại kiểm tra. Sau đó có 3 người khác mặc sắc phục đến làm việc với người tham gia giao thông.

Trong lúc đứng xem, bà và người bạn có tiến lại gần để xem người đàn ông có livestream hay không thì bất ngờ bị một trong những người mặc sắc phục hỏi là: “Đồng phạm à”, rồi bị áp giải lên trụ sở công an.

Tại đây, bà Oanh bị đ-ánh chảy m-áu đầu. Ít phút sau, bà này được cho ra về và được người thân đưa đến bệnh viện băng bó vết th-ương. Bà Oanh cho rằng, Công an phường đã có hành vi giữ người tr-ái pháp luật và có hành vi h-ành h-ung người khác./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan