Công an vào cuộc vụ clip khách nước ngoài bị đ-ánh ở Hà Nội

Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc liên quan clip du khách nước ngoài bị đ-ánh ở phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) đang gây phản ứng trong dư luận.

Công an vào cuộc vụ clip khách nước ngoài bị đ-ánh ở Hà Nội
Những hình ảnh xảy ra tại Hàng Buồm được clip ghi lại.

Ngày 10/7/2022, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh nam du khách nước ngoài bị h-ành h-ung ở phường Hàng Buồm. Sự việc ngay lập tức gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trong clip ngắn mà cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, là những hình ảnh một du khách người nước ngoài liên tục bị 2, 3 nam thanh niên khác n-ém ghế vào người, thậm chí có lúc du khách nước ngoài còn bị n-ém cùng lúc 2 chiếc ghế vào bụng.

nem ghe 1
Những hình ảnh xảy ra tại Hàng Buồm được clip ghi lại.

Ngược lại với những hành vi mang tính côn đồ của các nam thanh niên n-ém ghế, du khách nước ngoài liên tục giơ tay lên trước mặt để đỡ những chiếc bị n-ém về phía mình. Cũng có lúc anh này đã phản ứng lại với một nam thanh niên.

Sự việc hiện vẫn đang được làm rõ nguyên nhân, tuy nhiên hành vi côn đồ của nhóm thanh niên với du khách người nước ngoài đã gây bức xúc trong dư luận.

Diễn biến mới nhất, theo thông tin từ vị lãnh đạo Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, Công an quận này đã lập hồ sơ những người liên quan và đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Ở phía Công an phường Hàng Buồm, đơn vị này cũng xác nhận đang xác minh.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan