Vân Đồn: Một công nhân tại cảng Hòn Nét tử vong do tai nạn lao động

Trong quá trình làm việc, một cẩu than từ tàu nước ngoài xuống tàu Việt Nam tại cảng Hòn Nét thuộc huyện đảo Vân Đồn (Quảng Ninh), bất ngờ bị gãy trụ cẩu và rơi xuống mặt boong sà lan khiến người lái cẩu ngồi trong cabin tử vong ngay sau đó.

Vân Đồn: Một công nhân tại cảng Hòn Nét tử vong do tai nạn lao động
Ảnh minh họa.

Sáng ngày 12/11/2022, thông tin từ Uỷ ban nhân dân huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), cho biết tại khu vực chuyển tải Hòn Nét thuộc địa bàn xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người bị th-ương nặng và đã t-ử v-ong sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cụ thể sự việc, vào khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 9/11, tại Khu vực chuyển tải Hòn Nét N2-5 thuộc xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), cẩu nổi tự hành Huy Mạnh 02 thuộc Công ty TNHH Huy Mạnh có địa chỉ tại TX Đông Triều (Quảng Ninh) do anh L.V.T (SN 1997, trú tại phường Tràng An, TX Đông Triều) điều khiển cẩu.

Khi đó, anh T đang cẩu than từ tàu MINERAL (quốc tịch Panama) xuống tàu NB-2896 thuộc Công ty TNHH Cường Thịnh có trụ sở tại tỉnh Ninh Bình thì bất ngờ bị gãy trụ cẩu, dẫn đến thân cẩu cùng ca bin bị tách khỏi trụ cẩu, rơi xuống mặt boong sà lan tự hành khiến người đang lái cẩu là anh L.V.T ngồi trong ca bin bị th-ương n-ặng. Ngay sau đó anh T được mọi người đưa đến vào đất liền cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 12 giờ 30 phút cùng ngày (9/11), anh T đã t-ử v-ong.

Ngay khi sự việc xảy, lực lượng chức năng của huyện Vân Đồn đã có mặt phong tỏa hiện trường và mời các đơn vị liên quan để điều tra nguyên nhân vụ, việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan