Người phụ nữ “tung cước” đ-ạp v-ỡ kính ôtô, c-ắn đ-ứt t-ai cô gái bị khởi tố

Do ghen tuông, người phụ nữ ở Thanh Hóa đã “tung cước” đ-ạp v-ỡ kính ôtô, c-ắn đ-ứt tai một cô gái khi thấy người này ngồi trong xe của chồng.

 kính ôtô, c-ắn đ-ứt t-ai cô gái bị khởi tố
Người phụ nữ “tung cước” đ-ạp v-ỡ kính ôtô, c-ắn đ-ứt t-ai cô gái bị khởi tố

Ngày 3/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với chị N.N.H (SN 1992; ngụ huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) để làm rõ hành vi “Cố ý gây th-ương t-ích”.

Như đã thông tin, vào chiều ngày 22/1/20220, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang tr-èo lên nắp capo chiếc xe ôtô 4 chỗ rồi dùng chân đ-ạp v-ỡ kính chắn phía trước.

Sau khi “tung cước” đ-ạp v-ỡ kính xe, người phụ nữ trên tiếp tục mở cửa xe t-úm t-óc và đ-ánh một cô gái (được cho là nhân tình của chồng) ngồi trong chiếc xe.

Rất nhiều người chứng kiến sự việc đã chạy tới can ngăn lôi người phụ nữ trên ra ngoài. Tuy nhiên, cô gái ngồi trong ôtô đã bị c-ắn mất một phần tai bên trái.

Sự việc được xác định xảy ra trên Quốc lộ 45 đoạn qua khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống vào chiều ngày 22/10/2022, xuất phát từ ghen tuông vợ chồng.

Sau khi gây ra vụ việc, chị H đã đến cơ quan Công an trình diện. Tại đây, người phụ nữ cho biết đang có mâu thuẫn tình cảm với chồng, nên ngày 22/10/2022 khi chị H đi siêu thị mua đồ đã bắt gặp chồng lái ôtô chở theo một người phụ nữ. Do quá ghen tuông, chị H đã không kiềm chế được bản thân nên có hành động trên.

Hiện vụ việc được Công an huyện Nông Cống củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan