Quảng Ninh: Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, môn Bóng rổ đã chính thức khởi tranh

Ngày 28/11/2022, tại Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh (thành phố Hạ Long), trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, môn Bóng rổ đã chính thức khởi tranh ở nội dung 5×5 dành cho nam, nữ.

Quảng Ninh: Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, môn Bóng rổ đã chính thức khởi tranh
Quảng Ninh: Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, môn Bóng rổ đã chính thức khởi tranh.

Mở đầu Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX là trận đấu bóng rổ giữa nữ chủ nhà Quảng Ninh và nữ Hà Nội. Đông đảo khán giả đã đến nhà thi đấu cổ vũ cho cả 2 đội. Hai đội đã mang đến cho khán những pha bóng hấp dẫn.

Trước lợi thế sân nhà và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, đội nữ Quảng Ninh đã liên tiếp ghi điểm để vươn lên dẫn trước Hà Nội. Khoảng cách điểm luôn được giữ an toàn. Ở hiệp đấu cuối, nữ Hà Nội đã thi đấu nỗ lực để thu hẹp khoảng cách, tuy nhiên thời gian là không đủ và họ đành thất thủ 64-66 trước nữ Quảng Ninh.

Ở trận thi đấu thứ 2 là cuộc chạm trán giữa nam Quân đội và nam Hà Nội. Nam Quân đội đã có khởi đầu rất tốt, liên tiếp ghi điểm và dẫn trước Hà Nội với tỷ số cách biệt bằng những cú ném ăn 2-3 điểm. Bước vào hiệp thi đấu thứ 3, bằng nhiều nỗ lực đội bóng rổ nam Hà Nội lấy lại thế trận cân bằng. Tuy nhiên, với trình độ vượt trội, kết thúc trận đấu, nam Quân đội đã thắng nam Hà Nội với tỷ số 69-64.

Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, Môn Bóng rổ ở nội dung 5×5, có 5 đội nữ gồm: Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Và 6 đội nam gồm: Quân đội, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Sóc Trăng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 3 đội nhất, nhì, ba. Môn Bóng rổ nội dung 5×5 diễn ra đến hết ngày 4/12. Nội dung bóng rổ 3×3 sẽ diễn ra từ ngày 6/12 cũng tại Nhà thi đấu Trường Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan