Đắk Lắk: Hai bé gái t-ử v-ong th-ương t-âm vì đ-uối n-ước

Chiều nay (ngày 03/8/2022), một lãnh đạo UBND xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đ-uối n-ước th-ương t-âm khiến hai bé gái là chị em họ t-ử v-ong.

Đắk Lắk: Hai bé gái t-ử v-ong th-ương t-âm vì đ-uối n-ước
Khu vực từng xảy ra đuối nước khiến ba học sinh đuối nước ở Đắk Lắk. Ảnh minh họa.

Nạn nhân được xác định là cháu H. N. D (8 tuổi, trú buôn K’Mrơng, xã Hòa An) và H.N.L (8 tuổi, trú Buôn K’Nia, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo vị lãnh đạo UBND xã Hòa An, vào khoảng 13 giờ chiều ngày 3/8/2022, một số người dân đi làm rẫy phát hiện tại hồ nước thuộc buôn K’Mrơng, xã Hòa An, huyện Krông Pắk có hai trẻ bị đ-uối n-ước dưới hồ. Ngay sau đó, mọi người hô hoán và xuống tìm cách đưa th-i th-ể các cháu lên bờ.

Trước đó, hai cháu D và L ra khu vực ruộng lúa phía sau nhà chơi. Tại đây, cả hai không may bị tr-ượt ch-ân r-ơi xuống hồ K’Mrơng t-ử v-ong. Đây là hồ chứa thủy lợi phục vụ tưới tiêu cho cây trồng của người dân trong buôn. Vị trí các cháu bị đuối nước khá sâu, nguy hiểm. Ngay sau sự việc đau lòng, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các n-ạn nh-ân.

Được biết, từ đầu hè năm 2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra hơn 10 vụ đu-ối nư-ớc, trong đó có nhiều vụ đối nước tập thể khiến hơn 20 trẻ th-iệt m-ạng. Hiện đang là cuối kỳ nghỉ hè, ngành chức năng vẫn đang tích cực mở các lớp dậy bơi; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng tránh tai nạn th-ương t-ích ở trẻ đến các bậc phụ huynh, học sinh, nhằm hạn chế tối đa các vụ việc đau lòng có thể xảy ra./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan