33 nam nữ bị phát hiện đang ph-ê tập thể trong chung cư

Bất ngờ kiểm tra chung cư ở quận 4, Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt quả tang 33 người đang “phê” trong 4 căn hộ.

33 nam nữ bị phát hiện đang ph-ê tập thể trong chung cư
Kiểm tra 4 căn hộ trong chung cư Tresor, công an phát hiện 31 người dương tính với m-a t-úy.

Ngày 24/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m-a t-úy (PC04) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Công an quận 4 kiểm tra hành chính 4 căn hộ tại chung cư Tresor, đường Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 33 nam và nữ có hành vi “sử dụng tr-ái ph-ép chất m-a t-úy”. Lực lượng chức năng thu giữ nhiều gói m-a t-úy tổng hợp cùng nhiều công cụ dùng để sử dụng m-a t-úy.

Công an TP Hồ Chí Minh bắt giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Ân (SN 1996, ngụ quận 4), Trịnh Văn Tùng (SN 1994, quê Hưng Yên), Hà Văn Thái (SN 1997, ngụ quận 5) và Phạm Ngọc Phương (SN 1991, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng tr-ái ph-ép chất m-a t-úy”.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Hồ Chí Minh đã lập biên bản tạm giữ 29 người để điều tra hành vi “Sử dụng và tàng trữ tr-ái ph-ép chất m-a t-úy”.

Khai thác lời khai, Công an TP Hồ Chí Minh xác định Nguyễn Hoàng Ân là người đứng ra thuê 4 căn hộ này để các đối tượng sừ dụng m-a t-úy. Khi người có nhu cầu liên hệ Ân đặt phòng, Ân sẽ gọi cho thuộc cấp dẫn đến căn hộ chung cư.

Nhóm Ân đứng ra lo chỗ “b-ay l-ắc” và cung cấp luôn m-a t-úy nếu người sử dụng có nhu cầu. Trong số 33 người thác loạn bị kiểm tra hành chính thì có 31 người dương tính m-a t-úy.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan