Đánh vợ bất tỉnh, đưa đi cấp cứu rồi nói là tai nạn giao thông

Sau khi đi uống rượu về, Sáng đã gây gỗ đánh vợ bất tỉnh. Hòng che dấu tội lỗi, Sáng thông báo cho gia đình bố, mẹ vợ rằng nạn nhân bị tai nạn giao thông

Đánh vợ bất tỉnh, đưa đi cấp cứu rồi nói là tai nạn giao thông
Đánh vợ bất tỉnh, đưa đi cấp cứu rồi nói là tai nạn giao thông.

Ngày 31/12/2022, Công an huyện Nghi Lộc cho biết, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa điều tra, làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc khiến một người bị thương nặng, đồng thời bắt giữ đối tượng gây án. Điều đáng nói, đối tượng gây án chính là chồng của nạn nhân.

Trước đó, hồi 09 giờ ngày 28/12/2022, Công an huyện Nghi Lộc nhận đơn trình báo của ông N.H.T (SN 1954), trú tại xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên yêu cầu xác minh nguyên nhân việc con gái của ông là chị N.T.L (SN 1993), trú tại xã Nghi Diên bị thương nặng, phải nằm viện trong tình trạng chấn thương sọ não, hôn mê.

Theo nội dung đơn trình báo của ông T, ngày 27/12/2022, ông nhận được tin báo của con rể là Hoàng Văn Sáng (SN1990), trú tại xóm Quyết Thắng, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc về việc vợ của Sáng là chị L (con ruột của ông T) bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi vào viện thăm con gái, ông T nghi ngờ các vết thương trên người chị L là do bị đánh đập chứ không phải do nai nạn giao thông.

Xác định đây là vụ việc có tính chất rất nghiêm trọng, Công an huyện Nghi Lộc đã cử Tổ công tác tiến hành xác minh vụ việc.

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan Công an xác định Hoàng Văn Sáng là đối tượng nghi vấn gây thương tích cho chị L nên đã triệu tập đối tượng lên cơ quan Công an làm việc. Quá trình làm việc Sáng ngoan cố, không thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên, sau hơn 12 tiếng đấu tranh, đối tượng Hoàng Văn Sáng đã khai nhận chính mình là người đã đánh vợ, gây thương tích cho vợ là chị N.T.L.

Theo đó, tối ngày 26/12/2022, sau khi uống rượu về, Hoàng Văn Sáng và chị L có xảy ra mâu thuẫn, do bực tức Sáng đã đánh đập khiến chị L bất tỉnh. Sau đó, đối tượng gọi xe đưa chị L đi cấp cứu đồng thời gọi điện thông báo cho bố mẹ vợ chị L bị tai nạn giao thông.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan