Chi tiết vụ án “Rủ bạn đến nhà chơi game rồi s-át h-ại để cư-ớp xe”

Thấy bạn có xe máy mới, Tài rủ đến nhà chơi game rồi ra tay s-át h-ại để cư-ớp xe nhưng người bạn may mắn thoát ch-ết.

Chi tiết vụ án Rủ bạn đến nhà chơi game rồi s-át h-ại để cư-ớp xe
Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa. Ảnh: LN

Ngày 11/8/2022, Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Anh Tài (SN 2002, quê ở Vĩnh Long) 12 năm tù về tội “gi-ết người”, bốn năm tù về tội “cư-ớp t-ài s-ản”, tổng hợp hình phạt chung là 16 năm tù.

Ngoài ra, bị cáo còn phải bồi thường các tổn thất về sức khỏe cho nạn nhân theo quy định.

Bị hại là anh Nguyễn Văn Của (SN 2001, quê ở An Giang) bị thương tật 55%.

Theo cáo trạng, Tài và anh Của quen biết nhau khi lên Bình Dương làm công nhân. Thấy anh Của có chiếc xe máy mới nên Tài nảy sinh ý định s-át h-ại bạn để cướp xe máy bán lấy tiền tiêu xài.

Theo đó, ngày 17/3/2021, Tài gọi điện rủ anh Của đến phòng trọ của mình (phường An Phú, TP. Thuận An) cùng chơi game. Trong lúc chơi game, Tài bất ngờ từ phía sau dùng d-ao tấn công vào vùng c-ổ của bạn.

Sau thời gian chống cự, người bạn bất tỉnh. Tài tưởng bạn đã ch-ết nên đã lấy khăn lau sạch vết m-áu dính trên sàn nhà, rửa m-áu trên l-ưỡi d-ao, rồi khóa cửa phòng trọ bỏ đi.

Một lúc sau, anh Của tỉnh lại và kêu cứu nhưng không có ai nghe thấy, sau đó lại bất tỉnh. Đến chiều cùng ngày, Tài quay về mở cửa phòng thì phát hiện anh Của đang bất tỉnh nên kéo anh vào nhà tắm.

Lúc này, nạn nhân tỉnh dậy và kêu cứu yếu ớt. Thấy vậy, Tài lấy xe chở nạn nhân đến phòng trọ một người bạn nhờ đưa đi c-ấp c-ứu nhưng không gặp người này. Vì vậy, Tài lại tiếp tục đưa nạn nhân quay về phòng trọ.

Tưởng bạn mình đã ch-ết, Tài lấy bao nylon luồn từ ch-ân lên đến c-ổ anh Của và lấy chiếu trải xuống nền nhà tắm đặt anh nằm lên trên. Sau đó, Tài qua phòng trọ kế bên chơi.

Một lúc sau, người dân nghe tiếng kêu cứu nên đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi c-ấp c-ứu.

Sau đó Tài đã bỏ trốn nhưng đã được vận động và đến cơ quan Công an đầu thú.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan