Móng Cái: Tháp tùng bạn gái đi biểu diễn DJ, bất ngờ bị 1 nhóm thanh niên bắt giữ

Trong khi bạn gái đang biểu diễn DJ tại quán karaoke Kinh Đô thuộc phường Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh thì anh Đ đứng dưới bị bắt giữ.

Móng Cái: Tháp tùng bạn gái đi biểu diễn DJ, bất ngờ bị 1 nhóm thanh niên bắt giữ
Nhóm đối tượng bị khởi tố về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật

Chiều ngày 26/10/2022, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Móng Cái vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một nhóm đối tượng về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo đó, các đối tượng Nguyễn Văn Quyết (SN 1982, trú ở thôn Lũng Giang, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh), Lã Văn Giang (SN 1992, trú ở thôn Biển Dưới, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) bị khởi tố, bắt về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”. Cùng hành vi trên, đối tượng Thái Thị Hương (SN 1992, hộ khẩu thường trú ở thôn Lũng Giang, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, ngày 16/10/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Móng Cái nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Th (SN 1993, trú tại chung cư Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về việc trước đó một ngày, chị Th cùng bạn trai là anh Ngô Tiến Đ (SN 1988, trú tại Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đến quán karaoke Kinh Đô thuộc phường Trần Phú, TP Móng Cái để biểu diễn DJ.

Đến rạng sáng ngày 16/10/2022, trong quá trình chị Th đang biểu diễn trên sân khấu, anh Đ đứng dưới thì có một nhóm thanh niên bắt giữ anh Đ và chi-ếm đ-oạt 1 chiếc xe ô tô chưa rõ đưa đi đâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều cùng ngày, Công an TP Móng Cái đã tr-uy b-ắt được nhóm đối tượng và giải cứu được anh Đ.

Quá trình điều tra, xác minh, đến ngày 19/10/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Móng Cái đã xác định được các đối tượng liên quan và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Thái Thị Hương và Lã Văn Giang về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Trong quá trình đấu tranh, 2 đối tượng trên khai nhận cùng tham gia thực hiện hành vi trên còn có Nguyễn Văn Quyết, trú ở thôn Lũng Giang, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Ngày 20/10/2022, Tổ công tác Công an TP Móng Cái đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Quyết tại khu Phố Mới, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tiến hành khám xét nơi ở của Quyết, lực lượng chức năng thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa 27 viên nén màu hồng, 1 túi nilon màu hồng và 3 túi nilon màu tím than, bên trong chứa 607 viên nén màu hồng; 1 túi nilon bên trong chứa khoảng 30gr tinh thể màu trắng, 3 túi nilon bên trong chứa khoảng 3gr tinh thể màu trắng và một số đồ vật, tài liệu khác.

Tại thời điểm bắt giữ và khám xét, trong phòng còn có 3 người, trong đó có Phạm Duy Tâm (SN 1979, hộ khẩu thường trú ở phố Nội Trì 2, phường Tân Hồng, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh)

Quá trình đấu tranh xác định, toàn bộ số tang vật trên là m-a t-úy đá, ke-ta-mine, thuốc l-ắc, h-ồng ph-iến, chiếc cân tiểu ly và 50 túi nilon chưa qua sử dụng là của Phạm Duy Tâm và đối tượng này đã khai nhận cất giấu số m-a t-úy trên là để sử dụng cho bản thân.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan