Yên Bái: Xã hội đen đi đòi nợ, nhưng hành hung nhầm người nhà bên hàng xóm

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ một đoạn video với nội dung nói về một trường hợp đi đòi nợ những ngày cận Tết, nhưng hành hung nhầm người nhà bên hàng xóm.

Yên Bái: Xã hội đen đi đòi nợ, nhưng hành hung nhầm hàng xóm
Yên Bái: Xã hội đen đi đòi nợ, nhưng hành hung nhầm hàng xóm

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái vào chiều ngày 15/1/2023 vừa qua.

Theo như chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, một thanh niên đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Yên Bái có đi vay nóng một khoản tiền lớn với lãi suất cao nhưng không có khả năng chi trả nên đã bỏ trốn.

Khi thấy người này không đến trả tiền đúng hạn, chủ nợ đã thuê hẳn rất nhiều thanh niên xăm trổ với bề ngoài hung hãn đi trên nhiều xế hộp đến tận nhà người này để “nói chuyện”.

Tuy nhiên, điều trớ trêu ở chỗ, không rõ chủ nợ có đi cùng trong nhóm này hay không mà người đăng tải đoạn clip đưa thông tin rằng nhóm đòi nợ đã vào nhầm nhà hàng xóm. Không những vậy, dù người trong nhà đã cố gắng giải thích và thanh minh mình chỉ là người dân và cho rằng những thanh niên xăm trổ đã nhận nhầm người, nhưng tất cả chỉ như gió thổi ngoài tai.

Những gì diễn ra sau đó đủ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi cả chục thanh niên lao vào tấn công, hành hung những người trong nhà, trong đó có cả phụ nữ. Vụ việc chỉ dừng lại sau khi các nạn nhân đã bị thương cùng với sự can ngăn và giải thích của những người hàng xóm xung quanh.

Hiện chưa rõ thông tin thực hư về bản chất vụ việc, tuy nhiên nhiều người cho rằng những hành vi như trên là vô cùng phản cảm, coi thường pháp luật và mong lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra vụ việc. Ngoài ra có thông tin những người bị đánh oan đều đã phải đi viện và khả năng được đón Tết cùng gia đình vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan