Điều tra vụ gi-ết nhân tình rồi chở th-i th-ể ra đ-ầu th-ú

Sau khi tiếp nhận và tiến hành xác minh điều tra ban đầu, Công an TP Hồ Chí Minh đã bàn giao nghi phạm và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Công an tỉnh Trà Vinh, thụ lý theo thẩm quyền.

Điều tra vụ gi-ết nhân tình rồi chở th-i th-ể ra đ-ầu th-ú
Chân dung Đỗ Tấn Lộc.

Ngày 20/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận điều tra đối với Đỗ Tấn Lộc (SN 1990, ngụ quận 7, TP Hồ Chí Minh) về hành vi “gi-ết người”.

Lộc là người đã chở th-i th-ể T.T.Q (SN 1992, ngụ tỉnh Trà Vinh) đến Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) để đ-ầu th-ú về hành vi “gi-ết ng-ười” vào sáng 19/9/2022.

Căn cứ vào kết quả điều tra ban đầu xác định, Lộc đã có vợ con nhưng lại có quan hệ tình cảm với chị Q., con chủ tiệm vàng ở Trà Vinh. Ngày 18/9/2022, Lộc từ TP Hồ Chí Minh đến Trà Vinh để gặp chị Q, đưa người này đi làm răng.

Trên đường đi, Q yêu cầu Lộc phải làm ngay thủ tục ly hôn với vợ.

Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã. Trong lúc giằng co, Lộc cầm d-ao đ-âm trúng c-ổ chị Q, gây th-ương t-ích. Lúc sau, chị Q nằm bất động và dẫn đến t-ử v-ong.

Lộc điều khiển xe ôtô chở th-i thể nạn nhân từ Trà Vinh về đến TP Hồ Chí Minh và được gia đình vận động ra đ-ầu th-ú.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP Hồ Chí Minh đã phối hợp Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành các bước điều tra ban đầu, di lý Lộc đến địa điểm xảy ra vụ án để tổ chức thực nghiệm hiện trường.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan