Đội bóng Sài Gòn FC đổi chủ tịch

Sài Gòn FC vừa quyết định chuyển giao chức vụ chủ tịch CLB từ người cũ Trần Hòa Bình cho ông Nguyễn Thái Phiên sau cuộc họp chiều ngày 30/8/2022.

Đội bóng Sài Gòn FC đổi chủ tịch
Tân Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Sài Gòn – Ông Nguyễn Thái Phiên (áo đen) nhận hoa chúc mừng của ông Trần Hoà Bình.

Quyết định trên không phải điều quá bất ngờ bởi trong những ngày qua nhiều thông tin đồn đoán Sài Gòn FC có thể đổi chủ sở hữu hoặc hợp tác với một tập đoàn về bất động sản lớn trong thời gian tới.

Nhưng đến chiều ngày 30/8/2022, tại đại bản doanh của Sài Gòn FC đặt ở trung tâm thể thao Thành Long những đồn đoán nói trên mới diễn ra sau cuộc họp kín giữa các bên.

Chưa biết tương lai Sài Gòn FC thuộc quyền sở hữu của ai, nhưng sau cuộc họp đội bóng Sài thành đã công bố thay đổi chủ tịch từ ông Trần Hòa Bình bằng cái tên chưa được nhắc đến trong giới bóng đá – Nguyễn Thái Phiên.

Trước khi chuyển giao chức vụ chủ tịch CLB cho người mới, ông Trần Hòa Bình (thường được gọi bầu Bình) có 2 năm ngồi trên cương vị này khi chuyển giao đội bóng từ bầu Hiển ở mùa 2020.

Dưới thời bầu Bình, ở mùa giải đầu tiên Sài Gòn FC chơi khá thăng hoa nhưng tới năm nay lại vô cùng bết bát khi đang đứng chót bảng xếp hạng dù V-League đã qua hơn ½ chặng đường.

Thành tích của Sài Gòn FC là không quá nổi bật, nhưng ông Trần Hòa Bình cũng có nhiều tuyên bố khá lớn lao khi từng khẳng định muốn góp một tay để phát triển bóng đá Việt Nam vươn tầm châu lục bằng cách cho các cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu.

Hoặc thời mới nhậm chức, bầu Bình cũng từng tuyên bố sẽ làm sống lại bản sắc bóng đá Sài Gòn, cũng như khẳng định sẽ: “làm bóng đá đến hơi thở cuối cùng”…

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan