Du khách nước ngoài gặp nạn khi chụp ảnh ở phố cà phê đường tàu

Ngày 18/9/2022, Công an quận Ba Đình và Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang phối hợp xác minh vụ việc về một du khách nước ngoài bị tai nạn do va chạm với tàu khách Lào Cai – Hà Nội.

Du khách nước ngoài gặp nạn khi chụp ảnh ở phố cà phê đường tàu
Sự việc khiến đoàn tàu khách Lào Cai – Hà Nội phải dừng lại gây ùn tắc giao thông

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 18/9/2022, tại khu vực đường ngang phố Trần Phú – Lý Nam Đế nằm giáp ranh giữa địa bàn phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm và phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vào thời điểm trên, mặc dù nhân viên gác chắn tàu đã kéo chắn đường và còi báo động… nhưng một du khách (xác định là người nước ngoài) vẫn lách qua khu vực chắn tàu vào chụp ảnh “tự sướng” trong phố cà phê đường tàu. Do bất cẩn, du khách này đã va chạm với đoàn tàu Lào Cai – Hà Nội đang kéo còi xin đường từ cầu Long Biên về ga.

Cú va chạm khiến du khách bị bắn văng vào tường.

Sau khi xảy ra va chạm, du khách may mắn không bị th-ương nặng, đã tự đứng dậy và rời khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến đoàn tàu khách phải dừng lại để giải quyết sự cố, tuyến đường Điện Biên, Trần Phú ùn tắc.

Nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình và Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt giải phóng ùn tắc giao thông, thu thập thông tin để tìm du khách nói trên.

Qua vụ việc trên, cơ quan chức năng cảnh báo tới người dân, du khách không nên tập trung đông người trên phố cà phê đường tàu để bảo đảm an toàn cho chính bản thân và cộng đồng.

Trước đó, Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đã cho đóng cửa các quán cà phê trong phố cà phê đường tàu; xem xét rút giấy phép hoạt động kinh doanh của những cửa hàng vi phạm hành lang an toàn đường sắt qua phố Phùng Hưng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan