Nóng: Hơn 100 khách dương tính với ma túy tại quán bar Tiktok

Qua test nhanh, cơ quan chức năng xác định có 102 người sử dụng tr-ái ph-ép chất ma túy (79 nam, 23 nữ). Các đối tượng sử dụng m-a t-úy ngoài cư ngụ tại TP Cà Mau còn đến từ các huyện: U Minh, Thới Bình, Đầm Dơi, Cái Nước, Trần Văn Thời, Năm Căn và Phú Tân.

Nóng: Hơn 100 khách dương tính với ma túy tại quán bar Tiktok
Hơn 100 khách dương tính với m-a t-uý tại bar Tiktok ở Cà Mau

Lúc 0 giờ 30 phút ngày 12/9/2022, Công an TP Cà Mau phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Cà Mau tiến hành kiểm tra quán Bar Tiktok ở đường Bùi Thị Trường (phường 5, TP Cà Mau) phát hiện trên 100 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép m-a t-úy.

Tại thời điểm kiểm tra, có 153 khách đang trong có mặt trong quán. Nhiều người có biểu hiện sử dụng trái phép m-a t-úy nên được mời về Công an TP Cà Mau để làm việc.

Qua test nhanh, cơ quan chức năng xác định có 102 người sử dụng trái phép chất m-a t-úy (79 nam, 23 nữ). Các đối tượng sử dụng m-a t-úy ngoài cư ngụ tại TP Cà Mau còn đến từ huyện: U Minh, Thới Bình, Đầm Dơi, Cái Nước, Trần Văn Thời, Năm Căn và Phú Tân.

ba 2
Hiện trường quán Bar tại thời điểm kiểm tra.
ba2
Hiện trường quán Bar tại thời điểm kiểm tra.
ba3
Hiện trường quán Bar tại thời điểm kiểm tra.
ba4
Hiện trường quán Bar tại thời điểm kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ một số gói nilon còn dính m-a t-úy; các viên thuốc l-ắc nằm dưới sàn, tại các chân bàn…

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản đối với chủ cơ sở và người quản lý về những vi phạm, gồm: hoạt động quá giờ quy định; gây tiến ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn; để xảy ra hoạt động sử dụng trái phép chất m-a t-úy trong khu vực do mình quản lý; không xuất trình được hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động PCCC&CNCH.

Cơ sở trên có diện tích rộng với sức chứa hàng trăm khách, nhưng chỉ có 2 bình chữa ch-áy được bố trí tại một góc.

Theo đơn vị chức năng, 2 bình trên chữa ch-áy đã gần hết tác dụng, tiềm ẩn nguy hiểm một khi có phát sinh sự cố về h-ỏa h-oạn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan