Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu

Tối 11/1/2023, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC – CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu.

Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu
Miệng giếng xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 45 phút tối cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin 1 bé trai rơi xuống giếng sâu trên đường Đinh Núp, TP Buôn Ma Thuột.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để cứu cháu bé.

Theo phản ánh của người dân, trước đó khoảng 10 phút, người dân phát hiện cháu Nguyễn Văn Đông (SN 2015) bị rơi xuống 1 giếng nước bỏ hoang. Phát hiện vụ việc, cha của bé là anh Nguyễn Văn Phương (SN 1979) đã lao xuống giếng để cứu con. Tuy nhiên, do giếng sâu hơn 20m nên người cha và cháu bé bị mắc kẹt dưới giếng.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk, ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng đã nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn với tinh thần quyết tâm cao độ và chỉ sau 7 phút đã đưa được cháu bé và người cha lên khỏi giếng nước an toàn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan