Kiên Giang: Gi-ết người từ tranh cãi tiền trúng số đ-ề

Nhứt cho rằng mình gọi điện mua số đ-ề và trúng được 1,2 triệu đồng, nhưng D. phủ nhận nên xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc xô xát, Nhứt lấy d-ao đ-âm nạn nhân t-ử v-ong.

Kiên Giang: Gi-ết người từ tranh cãi tiền trúng số đ-ề
Bị cáo Đỗ Văn Nhứt tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh VĂN VŨ

Ngày 25/8/2022, Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Đỗ Văn Nhứt (22 tuổi), ngụ xã Nam Yên, huyện An Biên (Kiên Giang) 15 năm t-ù về tội “gi-ết người”. Nạn nhân trong vụ án này là Đ. V. D (37 tuổi, ngụ ấp 5 Biển, xã Nam Thái, huyện An Biên).

Theo cáo trạng, chiều ngày 09/5/2021, sau khi nghỉ đi ghe biển, Nhứt đến nhà người chú ruột ở ấp 6 Biển, xã Nam Thái, huyện An Biên để nhậu, lúc này cũng có D vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu thì giữa D và Nhứt xảy ra cự cãi về chuyện mua bán số đ-ề. Nhứt cho rằng mình gọi điện cho D mua số lô 15.000 đồng trúng được 1.200.000 đồng, còn D thì nói Nhứt chỉ mua 10.000 đồng nên chỉ trúng 800.000 đồng. Từ đó, D chẳng những không trả tiền trúng số cho Nhứt mà còn chửi và bẻ đũa hăm dọa Nhứt. Sau đó, D cầm đũa đi ra lộ.

Nghĩ D đón đường đ-ánh mình nên Nhứt đi vào bếp của chú ruột lấy cây d-ao để ra đánh nhau với D. Khi gặp nhau, 2 bên xông vào h-ỗn chi-ến. Hậu quả D bị Nhứt dùng d-ao đ-âm t-ử v-ong…

Ngoài mức án nêu trên, Hội đồng xét xử còn buộc Nhứt bồi thường cho gia đình D số tiền 65 triệu đồng và cấp dưỡng mỗi tháng 2 triệu đồng cho 2 đứa con của nạn nhân đến năm 18 tuổi.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan