Giành chỗ phơi đồ trong phòng trọ, 1 người bị đâm t-ử v-ong

Thấy Cường phơi đồ ở vị trí của mình, ông T b-ực t-ức l-a l-ối rồi c-ầm kéo thách thức. Hai bên xông vào đ-ánh nhau, Cường dùng h-ung kh-í đâm ông T t-ử v-ong…

Giành chỗ phơi đồ trong phòng trọ, 1 người bị đâm t-ử v-ong
Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 10/10/2022, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Trương Phước Cường (SN 2000, quê Thừa Thiên – Huế) về hành vi “gi-ết ng-ười”.

Trước đó tối ngày 9/10/2022, người dân ở khu phòng trọ trong hẻm 440, đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh phát hiện ông L.C.T (SN 1974, ngụ Bình Thạnh) n-ằm g-ục trong h-ẻm, trên người có v-ết th-ương do v-ật s-ắc nhọn gây ra nên báo với Công an. Người dân đưa ông T vào bệnh viện cấp cứu nhưng ông T không qua khỏi.

Hiện trường được phong tỏa, Công an quận Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân. Cùng thời điểm này, Công an phường tiếp nhận thanh niên tên Cường đến khai nhận là người đã gây ra cái ch-ết cho ông T.

Cường khai sống cùng dãy trọ với ông T. Buổi tối, trong lúc Cường đang phơi quần áo thì ông T lớn tiếng l-a m-ắng Cường vì phơi quần áo vào khu vực của ông T. Giữa Cường và ông T xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn, Cường bỏ về phòng của mình.

Ông T vẫn cầm cây kéo đứng trước cổng dãy nhà trọ thách thức T. Cường đã cầm c-on d-ao x-ông ra đ-ánh nhau với ông T. Trong lúc xô xát Cường đã dùng h-ung kh-í đ-âm ông T. Ông T chạy ra con h-ẻm được vài bước thì g-ục xuống bất tỉnh, t-ử v-ong sau đó.

Sau khi gây án, Cường n-ém h-ung kh-í xuống sông và đến Công an đ-ầu th-ú.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan