Hà Nội: Ghi nhận một thôn ở ngoại thành có gần 130 đối tượng tr-ộm c-ắp

Hà Nội ghi nhận một thôn có gần 130 đối tượng có tiền án về tội tr-ộm c-ắp, tiêu thụ tài sản do người khác ph-ạm t-ội mà có.

Hà Nội: Ghi nhận một thôn ở ngoại thành có gần 130 đối tượng tr-ộm c-ắp
Hình ảnh các đối tượng qua công tác trinh sát của lực lượng Công an.

Nhiều vụ tr-ộm c-ắp xe máy trên địa bàn TP. Hà Nội và các vùng lân cận thời gian gần đây có liên quan trực tiếp tới thôn này.

Các đối tượng quan sát, tiếp cận, bẻ khóa và rời đi. Chỉ trong khoảng 1 phút, đối tượng đã lấy xong một chiếc xe máy khóa cổ, 2 chiếc xe máy khác cũng vừa bị lấy tr-ộm. Khi bị bắt, cả hai đối tượng tr-ộm c-ắp đều có lý lịch là người thôn Xuân Dương, xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn của Hà Nội.

Điểm tập kết của những chiếc xe tr-ộm c-ắp là một kho cất giấu tại thôn Xuân Dương, xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn. Sau đó, được đưa đi tiêu thụ tại một số tỉnh miền Bắc.

Trong số các xe tr-ộm c-ắp, đa số đã bị các đối tượng thay biển giả, còn lại vẫn có một số xe còn nguyên biển chính chủ. Loại xe bị tr-ộm thường là xe Honda SH tập trung ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

Công an Hà Nội cho biết, thôn Xuân Dương có tới 145 đối tượng có tiền án, trong đó 84%, tương ứng với 122 đối tượng có tiền án về tội tr-ộm c-ắp tài sản.

Công an Hà Nội đã ban hành 10 quyết định khởi tố vụ án, triệt phá ổ nhóm tội phạm tr-ộm c-ắp, tiêu thụ tài sản do tr-ộm c-ắp mà có liên quan tới các đối tượng tại thôn Xuân Dương, 26 bị can bị bắt giam. Tang vật thu giữ là 48 xe máy các loại, m-a t-úy, 1 khẩu s-úng và 100 viên đ-ạn cùng nhiều tang vật khác.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan