Hà Nội: Hiện trường ng-ổn ng-ang vụ ô tô đ-âm vào cửa hàng xăng dầu trên đường láng

Đến 01 giờ sáng ngày 13/8/2022, công tác khám nghiệm hiện trường vụ ô tô đ-âm vào cửa hàng xăng dầu vẫn được lực lượng chức năng tích cực triển khai.

Hơn 0 giờ sáng ngày 13/8/2022, lực lương chức năng vẫn phong tỏa hiện trường vụ ô tô đ-âm vào cửa hàng xăng dầu nằm trên đường Láng, TP. Hà Nội.

Tại hiện trường, hàng loạt các phương tiện xe máy nằm ngổn ngang, gần đó là chiếc xe ô tô màu đỏ.

Hà Nội: Hiện trường ng-ổn ng-ang vụ ô tô đ-âm vào cửa hàng xăng dầu trên đường láng
“Chiếc xe đi với tốc độ nhanh khi lao vào cây xăng khiến nhiều người đang đứng chờ đổ xăng không kịp chạy. Xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào trụ bơm xăng”- một nhân chứng kể lại.
lang1
Theo quan sát, phần đầu của chiếc xe ô tô bị biến dạng nặng, chắn ngang là một chiếc xe máy cũng không còn nguyên vẹn.
lang3
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm ngày 12-8.
lang4
Một số người cho hay, chiếc xe ô tô khi đang lưu thông phía ngoài đường thì bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng xăng dầu, lúc này có rất đông người dân đang dừng phương tiện để đổ xăng.
lang5
Là một trong số các nạn nhân, anh H (quê ở Thái Bình) đang phải đi tập tễnh để bắt xe ôm công nghệ trở về nơi ở của mình, do xe máy được của anh vẫn còn nằm lại hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra, phần vì chiếc xe cũng hư hỏng nặng sau sự việc. Anh H kể: “Thời điểm đó tôi nghe thấy tiếng động phía sau, ngoảnh lại thì thấy chiếc ô tô đỏ lao vào nhiều phương tiện, một chiếc xe máy hất vào chân tôi khiến tôi bật ra. Xe máy tôi bị kẹp giữa đầu xe ô tô và trạm bơm xăng”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan