Hà Nội: Người phụ nữ tố cáo chồng cũ có hành vi d-âm ô chính con trai ruột

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa tiếp nhận đơn tố giác tội phạm của chị Nguyễn Hà về việc, chồng cũ của chị được cho là có hành vi d-âm ô con trai ruột.

Ngày 13/7/2022, trao đổi với báo chí, chị Nguyễn Hà (tên nhân vật đã được thay đổi, trú tại Hà Nội) cho biết, chị vừa làm đơn gửi Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) tố giác chồng cũ của chị là ông N.Q.H (42 tuổi, trú tại quận Đống Đa, hiện sống tại quận Thanh Xuân) đã có hành vi d-âm ô với cháu Jezz (tên nhân vật đã được thay đổi) – con trai của chị và ông H.

Hà Nội: Người phụ nữ tố cáo chồng cũ có hành vi d-âm ô chính con trai ruột
Chị Hà cùng con trai (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Theo lời chị Hà

Chị Hà và ông H sau khi kết hôn được 2 năm, tức là vào năm 2006 thì có cháu Jezz. Năm 2007, ông H. đi Mỹ làm nghiên cứu sinh và trong suốt 6 năm đi học tiến sĩ bên Mỹ, ông H. không về thăm con, kể cả khi con có nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Năm 2010 chị Hà làm đơn ly hôn gửi tòa ở Hà Nội, nhưng ông H không chấp nhận ly hôn. Năm 2013, khi ông H về Việt Nam, chị Hà lại làm đơn ly dị và được tòa án chấp thuận.

Mặc dù xa bố ngay từ nhỏ song cháu Jezz vẫn có tình cảm với bố, nhưng ông H. lại có hành vi “không thể nào chấp nhận nổi” với chính con trai đẻ của mình. Ông N.Q.H. đã bắt đầu có hành d-âm ô con trai ruột từ khi cháu mới tròn 12 tuổi và hiện cháu đã 16 tuổi.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2018, khi cháu Jezz được chị cho ra Hà Nội chơi với bố tại nhà trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Tại đây cháu Jezz bị chính bố đẻ thực hiện hành vi d-âm ô nhiều lần, sờ mó bộ phận s-inh d-ục, bất chấp cháu phản đối.

Tuy nhận thức được hành vi bị x-âm h-ại nhưng cháu không nói ngay với mẹ vì xấu hổ. Cũng theo lời chị, ông H dặn con trai không được nói với mẹ, hứa hẹn cho cháu thừa kế tài sản và mua máy tính mới.

Sau đó, chị Hà thấy cháu Jezz có nhiều thay đổi tâm trạng, hành vi. Đến tháng 9/2019, chị thấy cháu bắt đầu có những dấu hiệu tr-ầm c-ảm rõ rệt. Cháu thường vật vã cả đêm không ngủ được, chán ăn, buồn bã, kêu ch-án đ-ời. Chị Hà đã đưa cháu đi khám sức khỏe tại Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai và được kết luận tr-ầm c-ảm n-ặng.

“Tôi phải đưa cháu rời khỏi Hà Nội vào tháng 10/2019 để cháu khuây khỏa, nhưng cháu vẫn rối loạn giấc ngủ suốt nhiều tháng liền. Cho tới tháng 12/2019, trong một đêm khó ngủ, cháu đã nói với mẹ là bố nhiều lần s-ờ s-oạng cháu, cả tr-ong qu-ần và ng-oài qu-ần. Cháu sợ hãi sẽ vô tình gặp bố ở nơi nào đó và yêu cầu mẹ không để cho cháu phải gặp lại bố lần nào nữa”, chị Hà chia sẻ.

dam o 2
Bản viết tay được cho là lời tố cáo của cháu Jezz (con trai chị Hà) về hành vi của bố đẻ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chị Hà kể, cháu Jezz muốn mẹ nói sự việc với mọi người, hối thúc mẹ liên lạc với luật sư và chủ động ghi âm, kể lại sự việc.

Theo chị Hà, sự việc xảy ra đã làm ảnh hưởng tới học tập, tâm sinh lý, niềm tin vào cuộc sống của cháu, và có thể ảnh hưởng tới tương lai của cháu suốt cả cuộc đời.

“Trong hai năm rưỡi qua, do hạn chế của dịch bệnh nên tôi cũng chưa trực tiếp ra Hà Nội để thực hiện các thủ tục tố giác tội phạm được. Bây giờ tôi cảm thấy mình đã đủ bình tâm để đối mặt với những đau khổ tinh thần và tố giác hành vi d-âm ô của anh H ra cơ quan pháp luật và nơi làm việc”, chị Hà nói thêm.

Người bố nói gì?

Liên quan tới những tố cáo trên của chị Nguyễn Hà, ngày 14/7/2022, các phóng viên đã liên hệ với ông N.Q.H (chồng cũ chị Hà). Ông H cho biết bản thân không muốn bình luận gì về những lời tố cáo của vợ cũ đăng trên mạng xã hội.

Theo ông H: Nếu vợ cũ cho rằng ông có hành vi không đúng mực thì nên làm đơn tố giác gửi các cơ quan chức năng để công an làm rõ thực hư.

“Hiện tại tôi không muốn bình luận gì thêm trước những thông tin mà vợ cũ đã đăng lên mạng xã hội. Nếu vụ việc có dấu hiệu của tội phạm thì chị ấy cứ gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an để họ điều tra và làm rõ”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan