Hải Dương: Bắt tên “đạo chích” chuyên lẩn trốn tại nghĩa trang

Sau khi tr-ộm c-ắp tài sản, để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng, tên “đạo chích” đã lẩn trốn, ăn, ngủ tại các bãi th-a m-a.

Hải Dương: Bắt tên đạo chích chuyên lẩn trốn tại nghĩa trang
Quân cùng tang vật tr-ộm c-ắp.

Ngày 23/9/2022, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Ngô Văn Quân (SN 1988, trú tại thôn Bằng Lai, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, Hải Dương) để điều tra hành vi “tr-ộm c-ắp tài sản”.

Trước đó, Công an huyện Kim Thành nhận được đơn trình báo của công dân về việc bị kẻ gian lấy tr-ộm một số tài sản ngay tại khu vực bờ đê, đoạn thuộc địa phận xã Kim Xuyên. Tài sản bị mất c-ắp gồm 1 chiếc xe đạp điện và 1 điện thoại iPhone tổng trị giá khoảng 8 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện nhận định Ngô Văn Quân là đối tượng nghi vấn gây ra vụ tr-ộm c-ắp tài sản nêu trên. Quân là con nghiện m-a t-úy, đã 5 lần vào t-ù ra tội với các tội danh tr-ộm c-ắp tài sản và cư-ớp tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 22/9/2022, đối tượng Quân bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nghĩa trang xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tại cơ quan Công an, Ngô Văn Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, ngay sau khi gây án, để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng, trong suốt quá trình tẩu thoát, đối tượng không thuê nhà trọ, nhà nghỉ hoặc ở nhờ nhà người quen mà lẩn trốn, ăn, ngủ ngay tại các bãi th-a m-a trên địa bàn huyện Kim Thành và một số huyện lân cận thuộc thành phố Hải Phòng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan